Cài đặt đầu tiên của châu Á trên 380 triệu anh hùng

Những bước chân của World Cup đang đến gần, và các đội tham gia đã vội vã ấm lên.Vào sáng sớm ngày 24 tháng 9, Iran và Uruguay đã chơi một trận giao hữu.Trong trò chơi, Iran đã bị đối thủ đá, nhưng đã đánh bại Uruguay 1-0 với bàn thắng của Talemi.

Theo bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Iran đứng đầu tiên ở FIFA và đứng đầu tiên ở châu Á.Uruguay là thế giới thứ 13 và là một nhóm lớp thế giới thực.

Theo trang web nổi tiếng, giá trị của đội Iran chỉ là 72,5 triệu euro, trong khi Uruguay là 380 triệu, rõ ràng không phải là một lớp.

Trong trò chơi này, hai đội đã gửi đội hình chính. Các cầu thủ nổi tiếng như Azmund, Jamhanbach, Ezatrah và Harrizad, Iran, đều xuất hiện. Uruguay thậm chí còn nhiều ngôi sao hơn. Arajo của Barcelona, ​​Nenes và Suarez của Liverpool đã chơi tập thể.

Trong suốt trò chơi, Iran đã bị đối thủ đàn áp. Tỷ lệ kiểm soát bóng nhỏ hơn 40%. Tuy nhiên, Iran rất ngoan cường. Thủ môn chính Balan Wanda đã tịch thu 4 khoản tiết kiệm quan trọng, và mục tiêu được đảm bảo.

Ở phút thứ 50, backcourt của Iran không còn xa nữa. Balverde bắn chân phải bên ngoài khu vực hình phạt. Cú sút siêu sao Real Madrid rất mạnh mẽ và đầy sức mạnh, nhưng Berlan Wande đã giữ bóng ra khỏi chùm tia và giải quyết tình huống nguy hiểm. Nước hoa

Vào phút thứ 79, Iran đột nhiên nổ ra, Nolavan đi qua bên trái, và Ansarfad vượt qua phía dưới. Túi Tarimi đã được đặt vào vị trí, bàn chân phải chào bóng đẩy, và quả bóng khoan vào góc dưới bên phải của khung thành. Với sự hiểu biết ngầm về ba người thay thế, Iran đã giết Uruguay và cắt đứt đội ngũ quyền lực Nam Mỹ.

Trong cùng một đêm, Hàn Quốc đã buộc Costa Rica 2-2 ở Hàn Quốc và Nhật Bản đã giành chiến thắng ở Hoa Kỳ 2-0, trong khi Iran lật ngược Uruguay 1-0. Ba đội châu Á đã đạt được tổng cộng 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Đặc biệt là ở Iran, không dễ để đánh bại Uruguay, có thể đánh bại đội hình gần.

Iran cho thấy cấp cao nhất của bóng đá châu Á với thế giới bên ngoài. Họ phản công mạnh mẽ, hợp tác trơn tru, phòng thủ chặt chẽ và phong cách bướng bỉnh. Họ đã có thể đối phó với các đội mạnh mẽ thế giới khi cảnh đó không tốt.

Sau khi xem trò chơi này, có lẽ người hâm mộ có thể cảm nhận được khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và đầu tiên của châu Á. Rốt cuộc, ngay cả khi chúng ta đối mặt với các đối thủ yếu, rất khó để tổ chức một cuộc tấn công hiệu quả. Trong đội, hầu hết trong số họ chỉ có thể bị đánh đập thụ động.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP