Càng lớn và mạnh mẽ hơn, giữa và Giải vô địch, thực tế hơn sự mở rộng của Super League Trung Quốc!

Bức màn của bóng đá Trung Quốc năm 2020 đã rơi vào Tô Châu vào ngày 19 tháng 12. Một ngày trước khi kết thúc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã phát hành các tài liệu của "Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về việc thúc đẩy hơn nữa cải cách và phát triển bóng đá" thông qua trang web chính thức. Tài liệu liệt kê các bước và yêu cầu tiếp theo của bước tiếp theo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và liệt kê các thời gian biểu cụ thể, được chia thành tám phần và 35 biện pháp một cách chi tiết. Trong số đó, những gì được quan tâm rộng rãi về thế giới bên ngoài bao gồm Điều 16, làm tốt công việc thiết kế bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu và xây dựng một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với định vị rõ ràng và kết nối hợp lý. Đến năm 2023, Super League Trung Quốc đã mở rộng lên 18 đội tham gia, Liên đoàn Trung Quốc đã mở rộng lên 20 đội và Liên đoàn B Trung Quốc đã mở rộng lên khoảng 30 đội (2023). Thực hiện mô hình bóng đá nữ của Super League Trung Quốc, tham gia thành lập một đội bóng đá nữ chuyên nghiệp là một trong những điều kiện tiếp cận cho Câu lạc bộ Super Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển của phong trào bóng đá nữ. (2021) Vấn đề mở rộng giải đấu chuyên nghiệp thực sự không phải là tin tức. Ngay từ hai hoặc ba năm trước, quy mô của giải đấu chuyên nghiệp đã tăng lên trong kế hoạch làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là sự mở rộng của Super League Trung Quốc. Nhưng cho đến nay, Super League Trung Quốc vẫn duy trì 16 đội. Đánh giá từ tình hình hiện tại, ý tưởng mở rộng quân đội là rất đẹp, nhưng thực tế có vẻ khó khăn để khiến mọi người lạc quan. Nó tốt hơn một chút. Tôi sợ rằng đó không phải là tiền hay con người. Việc thiếu tài năng có lẽ là cơ bản mà Kế hoạch mở rộng Super League vẫn chưa được thực hiện cho đến nay.

Lý thuyết về thuyết tương đối giữa Trung Quốc B và Trung Quốc trong năm nay

Trước khi thảo luận về việc mở rộng Super League Trung Quốc, hãy nói về những cảm xúc cá nhân khi xem Liên đoàn Trung Quốc và Liên đoàn Trung Quốc trong năm nay.Trong năm đầu tiên sau khi mở rộng Liên đoàn Trung Quốc năm nay, đội tham gia đã thay đổi từ 16 đội thành 18 đội.Liên đoàn Trung Quốc -B bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào đầu năm và rắc rối của nhiều yếu tố như quỹ.Đội tham gia đã thay đổi từ 32 đội một năm trước thành 20 đội.Ban đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từng lên kế hoạch cho phép một số đội U23 Super -china Trung Quốc tham gia Liên đoàn B Trung Quốc, nhưng cuối cùng, chỉ có Đội Thanh niên Quốc gia U19 2001 tham gia nhóm tuổi 2001.

Xem một số vòng của Liên đoàn Trung Quốc năm nay và gần như tất cả các trò chơi của tất cả Trung Quốc B. Ấn tượng sâu sắc của tác giả là:

Mức độ chung của Liên đoàn Trung Quốc năm 2020 đã giảm đáng kể so với các mùa trước; Và mức độ tổng thể của B -League vào năm 2020 đã được cải thiện đáng kể ít nhất là so với năm 2019. Tại sao? Nguyên nhân gốc rễ có lẽ là số lượng các nhóm tham gia và thay đổi trong tình huống nhóm.

Tại sao mức độ tổng thể của Liên đoàn Trung Quốc là một sự suy giảm đáng kể trong những năm trước? Chúng ta đừng nói rằng ở FA Cup, đội Liên đoàn Trung Quốc phải đối mặt với thực tế về sự yếu đuối của đội Super League Trung Quốc và bị đánh bại. Rốt cuộc, hệ thống và lịch trình trận đấu FA Cup năm nay có tính đặc biệt của nó. Lý do cơ bản là một số đội của Liên đoàn Trung Quốc rút khỏi đầu mùa giải mới trong năm nay, một số đội rút khỏi đầu mùa giải mới. Từ Tô Châu Soochow đến Kunshan FC, các đội này nên tiếp tục tham gia vào Liên đoàn B Trung Quốc năm nay, nhưng họ đã có được cơ hội để tạo nên và vào cấp độ của Trung Quốc A. Ở một mức độ nào đó, đây là mức độ hạ thấp toàn bộ Liên đoàn Trung Quốc. Mặc dù một số con ngựa Trung Quốc đã quảng bá những con ngựa như Taizhou Yuanda, Kunshan FC, Thành Đô Xingcheng đã tham gia vào một đội nâng cấp của Trung Quốc và thi đấu cho Super League, thẳng thắn, các đội này không phải là vì sức mạnh tổng thể hoặc trình độ của họ trong giải đấu Trung Quốc. Trung Quốc cao hơn đáng kể so với các đối thủ khác và tình hình của các đội Trung Quốc khác trong năm nay đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh.

So với Liên đoàn Trung Quốc và Trung Quốc -B, sự khác biệt lớn nhất là sự tham gia của viện trợ nước ngoài.

Giống như Super League Trung Quốc, sự phụ thuộc của viện trợ nước ngoài vào đội Liên đoàn Trung Quốc có thể được mô tả là vô song. Tuy nhiên, dịch bệnh năm nay đã gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong các trích dẫn của các đội Trung Quốc. Giống như Taizhou, Kunshan, Thành Đô, v.v., việc quảng bá Trung thực của Malaysia hoạt động tốt. Nó tương đối tốt, vì vậy sau khi giải đấu bắt đầu, lợi thế xuất hiện.

Có lẽ nhiều người không dám tin điều đó. Để đối phó với giải đấu năm nay, trong trường hợp không thể giới thiệu viện trợ nước ngoài chất lượng cao từ nước ngoài, họ hoàn toàn tìm kiếm viện trợ nước ngoài cho viện trợ nước ngoài, và thậm chí cả những người chơi nước ngoài nghiệp dư ở lại Trung Quốc để giới thiệu họ. Mức lương hàng tháng của viện trợ nước ngoài chỉ là 2.000 đô la! Vì vậy, loại chất lượng nào là viện trợ nước ngoài như vậy? Tôi sợ không cần phải nói thêm. Loại bầu không khí cạnh tranh nào là một viện trợ nước ngoài trong lĩnh vực Sino -a? Mức độ tổng thể của Liên đoàn Trung Quốc là gì? Tôi e rằng tôi không cần phải nói nhiều hơn. vì thế,

Tác giả nói rằng Liên đoàn Trung Quốc năm 2020 là cấp độ thấp nhất của Liên đoàn Trung Quốc trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, khi tác giả chuyển từ Sino -a Arena sang sân vận động Trung Quốc, rõ ràng khả năng cạnh tranh của Trung Quốc và B năm nay đã vượt xa trong những năm trước. Một lý do quan trọng là có 32 đội tham gia Liên minh Liên minh Trung Quốc B năm ngoái. Sau khi số lượng mục tiêu bị giải thể, một số cầu thủ giỏi của mỗi đội tương đối tập trung. Do đó, 20 đội tương đối tốt cho mỗi đội. Sức mạnh và mức độ tự nhiên cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, do trò chơi Trung Quốc -B mới nhất trong năm nay, một số người chơi không ký hợp đồng với Super League hoặc Trung Quốc một câu lạc bộ để duy trì tình trạng cạnh tranh của họ, Qu Zun đã đến Trung Quốc B. Ở một mức độ nào đó, nó đã cải thiện hơn nữa Cạnh tranh ở Trung Quốc và B.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP