Cúp châu Á giành chức vô địch! Đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã nhổ

Một tháng trước, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã càn quét đội Nhật 3-0 trong trận chung kết Asian Cup và giành chức vô địch sau 10 năm. Đây cũng là Cup châu Á cuối cùng được tổ chức bởi chủ nhà. Cầu thủ quốc gia cũng được chọn là đội hình tốt nhất và Zhang Jingzhang cũng được bầu làm MVP của sự kiện. Trong giai đoạn sau, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã giành giải vô địch thế giới. Thật không may, ba trò chơi thua 0-3 và không thắng một trò chơi. Bây giờ đội bóng chuyền nam Trung Quốc trở lại, cần phải tổ chức một sự kiện gọi là Asian Cup.

Đây là một lá thư mời từ chủ nhà Liu Shi trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình. Đó là để mời mình tổ chức Asian Cup để giành chiến thắng trong cuộc họp vô địch. Tóm tắt của đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã giành được nhà vô địch Asian Cup:

Đội bóng chuyền nam Trung Quốc cuối cùng đã giành được chức vô địch Asian Cup một lần nữa sau khi một Cup châu Á có hiệu suất tuyệt vời và tinh thần không bao giờ thua. Giải vô địch chiến thắng không chỉ khuyến khích rất nhiều tinh thần của đội bóng chuyền nam Trung Quốc, mà còn cải thiện rất nhiều sự tự tin của các cầu thủ bóng chuyền nam trẻ tuổi.

Các vương miện trên Asian Cup là một kết thúc và là điểm khởi đầu mới cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc. Nhân dịp này, cuộc họp cầu thủ bóng chuyền nam Trung Quốc đã được tổ chức để cổ vũ cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc.

Nhiều người hâm mộ đã nói chuyện sau khi nhìn thấy nó, nói rằng đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã giành chức vô địch, nhưng việc tổ chức Asian Cup để giành chiến thắng trong cuộc họp vô địch. Đó là đội thứ hai. Hơn nữa, Asian Cup cũng là phiên cuối cùng, và sẽ không có Cup châu Á. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là vương miện trên Cup châu Á được đề cập trong nội dung. Đó là một điểm cuối và là điểm khởi đầu mới cho đội bóng chuyền nam Trung Quốc. Thật đáng tiếc khi điểm khởi đầu không tốt. , Các đội Thổ Nhĩ Kỳ và Ý, ba trận đấu cho biết 0-3 thất bại.

Sau khi Asian Cup giành giải vô địch thế giới, Giải vô địch thế giới đã bị đánh bại. Đồng thời, hy vọng của cuộc thi vòng loại Olympic không phải là tuyệt vời, bởi vì màn trình diễn kém của đội bóng chuyền nam Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới đã giảm mạnh, và thứ hạng rơi xuống vị trí thứ 26. Theo các quy tắc của cuộc thi vòng loại Olympic, 24 đội hàng đầu trên thế giới xếp hạng trong đội tuyển Pháp tại chủ nhà Pháp đã tham gia vào các thử nghiệm. Chỉ có lệnh cấm có cơ hội để còi.

Tất nhiên, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã giành chức vô địch Asian Cup, và nó cũng rất vui. Sự chú ý của đội bóng chuyền nam không tốt bằng đội bóng chuyền nữ, nhưng bây giờ họ đã giành được chức vô địch Cup Asian, nó chắc chắn sẽ giúp tinh thần của đội. Đối với màn trình diễn trong Giải vô địch thế giới, nó cho thấy đội bóng chuyền nam Trung Quốc và các đội lớp thế giới vẫn có một khoảng cách lớn, và họ vẫn cần phải làm việc chăm chỉ trong tương lai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP