Cúp châu Á không có mối đe dọa nào khi đối mặt với đội Trung Quốc, và đánh nó một cách tình cờ

Cách đây không lâu, tại Thế vận hội Olympic, đội Iran đã thua với số điểm 66-120 và thua đội Hoa Kỳ 54 điểm. Sự khác biệt đã gây sốc. Sức mạnh của hai bên không ở cấp độ. Nó nên là chúng tôi trên Thế vận hội Olympic.

Trong trò chơi này, ngoài điểm số bắt đầu của đội Iran, nửa đầu đã tụt lại sau 30 điểm. Đội vẫn dựa vào cựu chiến binh Hadadi để hỗ trợ nó, đã chơi 5 trên 7 cú sút trong 22 phút, ghi được 15 điểm và 6 rebound. Sidi 14 điểm, Razyfa 12 điểm, 8 điểm ở Davana, 6 điểm ở Jachazer và Kazmia 5 điểm.

6 đối thủ đã ghi được một điểm số gấp đôi, và dòng ba điểm đã thu được. Trong số đó, Lillard có 21 điểm và 5 hỗ trợ, Booker 16 điểm và 5 rebound, Tatum 14 điểm, 4 rebound, 2 hỗ trợ, La Wen 13 điểm, 8 hỗ trợ, 4 rebound, du du, du, du, du, du Rand 10 điểm, 5 rebound, 5 hỗ trợ, Midelton 10 điểm, 2 rebound và 2 hỗ trợ, McKee 9 điểm, Holesdi 8 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ, Adeba khoảng 6 điểm, 5 điểm 4 điểm và 4 hỗ trợ.

Kết quả của trò chơi được trình bày sang một bên. Mặc dù nó được mong đợi, các vấn đề lớn hơn đã được phơi bày trong quá trình này. Các thành viên trong nhóm đang già đi nghiêm túc và vẫn dựa vào các cựu chiến binh như Hadadi và Bachlami. Đội tuyển Trung Quốc, đối mặt với tình huống khó xử tương tự, Jamisidi cũng 30 tuổi. Chỉ có Jacques 26 tuổi. Anh ấy cũng tham gia Liên đoàn CBA trước đây. Anh ta có một khả năng chung và không thể đạt được sức mạnh của viện trợ nước ngoài.

Mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic, dưới sự lãnh đạo của Yao Ming và Du Feng, nhưng nó đã dần trở lại đúng hướng. Các sơ bộ châu Á trước đó, với cuộc bầu cử Olympic Games, đã trau dồi mạnh mẽ những người trẻ tuổi. Ngay cả khi đối mặt với hàng phòng thủ backcourt của NBA và châu Âu, họ vẫn có thể giết chết bộ tứ với mức trung bình hơn 20 điểm mỗi trận. Trong số 14 đội bóng rổ nam, lần đầu tiên có tới 8 người tham gia cuộc thi và được tập thể dục rất lớn.

Tôi phải nói rằng đội Iran đã rút khỏi đội châu Á hạng nhất. Với sự ra đời của các cầu thủ nhập tịch và những người chơi hỗn hợp, đội Philippines, đội Nhật và các đội khác đã được cải thiện nhanh chóng. Đội Nhật chỉ mất 11 điểm cho đội Tây Ban Nha vô địch thế giới và bóng. Hơn một rưỡi các đội và người chơi nhập tịch, ngay cả các cựu chiến binh Zhang Bentianjie cũng được nhập tịch. Tiền tuyến của tiền tuyến là người chơi NBA. BA Village thậm chí còn oằn mình. Watanabe Hero cũng làm dữ liệu toàn diện.

Và Philippines có Clarkson và Brache mạnh mẽ hơn, và ngôi sao mới đang lên của Sodot trước đây đã gắn liền với đội Trung Quốc trong trận đấu ấm áp. Các cầu thủ có thể lực mạnh mẽ. Ngoài ra, đội Hàn Quốc cũng có một cầu thủ nhập tịch Luo Jian'er. Trong các cuộc thi quốc tế, nó cũng đã chơi dữ liệu tuyệt vời. Ngoài hai đội của Châu Đại Dương, đội Iran đã trở thành đội phát trực tuyến thứ hai ở châu Á.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP