Cúp châu Á không được giám sát!AFC một lần nữa đi ra những thủ thuật mờ nhạt

Gần đây, chủ đề mà người hâm mộ trong nước quan tâm nhất là Cup châu Á ban đầu sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023 và buộc phải bị giữ.Ngay khi tin tức xuất hiện, đất nước này là một sự náo động.Vì lợi ích của lợi ích riêng của mình, AFC trực tiếp tạo ra hàng chục tỷ bong bóng ở nước tôi.Cách tiếp cận vội vàng này không chỉ làm tổn thương cảm xúc của người hâm mộ, mà còn thiếu tôn trọng Trung Quốc.

Như chúng ta đã biết, kinh nghiệm và khả năng tổ chức các cuộc thi quốc tế của đất nước tôi là không ai trên toàn thế giới. Ngoài ra, Asian Cup, như một sự kiện bóng đá lớp thế giới, không chỉ có tính cạnh tranh cao, mà còn sau World Cup và Cup châu Âu. Giống như Thế vận hội mùa đông, trong khi một Cup châu Á thành công, trong khi huy động sự nhiệt tình của người hâm mộ trong nước, đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của bóng đá ở nước tôi. Bởi vì điều này, đất nước tôi bắt đầu triển khai Cup châu Á nhiều năm trước. Cho dù đó là đấu thầu sớm, đầu tư trung bình hoặc công khai muộn hơn, họ đã được chuẩn bị với các thông số kỹ thuật cao. Điểm chuẩn và ví dụ mới. Thật không may, những lời chúc khó chịu, AFC chỉ sử dụng một tuyên bố lạnh lùng của một bài báo để phá hủy tất cả những nỗ lực của chúng tôi để phá hủy tất cả những nỗ lực của đất nước chúng tôi.

Lý do do AFC đưa ra là do các chính sách phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt ở nước tôi, các địa điểm cạnh tranh không thể được mở ra bình thường cho người hâm mộ trên khắp thế giới, vì vậy họ không thể đáp ứng các điều kiện Cup châu Á. Mặc dù tuyên bố chính thức của AFC là nghiêm ngặt, mọi người đều biết rằng trên thực tế, AFC chủ yếu lo lắng rằng việc không thể mở các địa điểm trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập quảng cáo của Asian Cup, cũng là lợi ích cốt lõi của AFC . Sau bốn năm chờ đợi Cup châu Á, Liên minh châu Á đã không có cơ hội câu cá để kiếm nhiều tiền. Trong bốn năm tới, họ chỉ có thể ăn núi và không khí. Do đó, họ đã quyết định hy sinh lợi ích của Trung Quốc để nhận lợi ích. Trên thực tế, mặc dù một sự kiện bóng đá lớn như Asian Cup có nhiều lợi ích cho một quốc gia, nhưng không có quốc gia nào cũng có khả năng tiếp quản.

Mới hôm nay, Thời báo Toàn cầu tiết lộ tình hình đáng xấu hổ của Yafa. Được biết, Nhật Bản hiện đang tìm cách thay thế Trung Quốc là người tổ chức Cup châu Á. Tâm trí của Nhật Bản cũng rõ ràng. Một mặt, họ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, bởi vì năm ngoái cho nhiều sân vận động cho Thế vận hội Tokyo, họ có thể sử dụng nó mà không cần cải tạo. Mặt khác, nó có thể kinh tởm với Trung Quốc và chứng minh với thế giới rằng Nhật Bản cạnh tranh hơn Trung Quốc theo một số cách. Từ quan điểm của Nhật Bản, nó thực sự là một kế hoạch của một viên đá và hai con chim.

Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản cũng xấu hổ công khai công khai liên đoàn bóng đá châu Á, và đưa ra các điều kiện bổ sung không hợp lý hơn. Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nhật Bản Tamaima nói rằng nếu Asian Cup được tổ chức vào thời điểm ban đầu tại Nhật Bản, Nhật Bản phải nhận được một khoản hỗ trợ quỹ nhất định. Làm thế nào để hỗ trợ nó? Ai sẽ hỗ trợ nó? Đảo Tian Koyaka không chỉ định, nhưng nhiều cư dân mạng Nhật Bản ngang nhiên kêu gọi Trung Quốc trả tiền cho Nhật Bản. Hành vi không biết xấu hổ của những ngày trẻ thực sự làm mới giới hạn thấp hơn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP