Cúp châu Á kéo dài chu kỳ thi đấu dài nhất

Liên đoàn châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á cũng tuyên bố rằng Cup châu Á Trung Quốc 2023 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Tô Châu từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Đây là lần đầu tiên AFC tiết lộTổ chức thời gian của Cup châu Á 2023.Đồng thời, 10 thành phố cuối cùng đã được xác định.Là một trong những thành phố thay thế thứ 12 trong giai đoạn đầu, Tô Châu đã trở thành một trong cuộc thi Cup Ten thứ 10.Đây là lần đầu tiên Jiangsu tổ chức cuộc thi Cup Asian.Người hâm mộ Jiangsu có thể xem cuộc thi hàng đầu châu Á tại bốn năm tại cửa.

Trong 31 ngày, Asian Cup có chu kỳ cạnh tranh dài nhất 2023 Trung Quốc Asian Cup sẽ là Cup châu Á thứ 18. Vào thời điểm đó, 24 đội hàng đầu từ châu Á sẽ ra mắt vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á. Kể từ Cúp châu Á UAE 2019 trước đó, các đội tham gia đã tăng lên 24, nhưng theo ngày tiết lộ này, Cup châu Á Trung Quốc có 3 ngày so với UAE Asian Cup.

Cúp châu Á. Nguồn hình ảnh: 2023 Trung Quốc Asian Cup Micro -emirates Asian Cup thời kỳ tổng cộng 28 ngày và Cup châu Á của Trung Quốc sẽ được thực hiện trong 31 ngày, đây sẽ là khoảng thời gian dài nhất của Cup châu Á trong lịch sử của sự kiện . Theo Ủy ban Tổ chức Cup Châu Á châu Á và Trung Quốc, điều này là do các khu vực rộng lớn của Trung Quốc. Các thành phố trong 10 để tổ chức các cuộc thi bao gồm Bắc Kinh và Thiên Tân ở phía bắc, Thượng Hải và Tô Châu ở đồng bằng sông Yangtze, và Xi'an và Tây Bắc. Thành Đô và Trùng Khánh ở Tây Nam. Phần mở rộng tương đối của thời gian trò chơi cho phép các nhóm tham gia có nhiều thời gian để đưa đón giữa 10 khu vực. Trò chơi tiết lộ và trận chung kết kéo dài hai ngày cuối tuần, cũng thuận tiện cho người hâm mộ để xem bóng, và tối đa hóa sự tham gia và sự chú ý của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau khi AFC công bố thời gian cạnh tranh và địa điểm, cũng có rất nhiều lập luận trong vòng tròn người hâm mộ. Ví dụ, Quảng Châu và Hàng Châu, được xếp hạng trong số 12 thành phố, không được hoàn thành cuối cùng. Là một thành phố với Evergrande và R & F, đây là một thành phố của bóng đá trong những năm gần đây. Nó là khá bất ngờ cho thời gian này. Điều thậm chí còn khó hiểu hơn là sau cuộc bầu cử của Quảng Châu, không có thành phố nào ở Nam Trung Quốc để tổ chức Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023. Trong cuộc bầu cử của Hàng Châu, người hâm mộ cũng có thể xem các thành phố Delta Delta Delta như Thượng Hải và Tô Châu gần đó.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP