Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã tiết lộ câu chuyện bên trong đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc

Nền tảng cao chín, bắt đầu cạn kiệt đất. Đào tạo thanh niên là nền tảng cơ bản của nền tảng cao của bóng đá Trung Quốc. Chỉ bằng cách thực hiện các bước đào tạo thanh niên từng bước và nền tảng của nền tảng, bóng đá Trung Quốc mới có thể gần với khoảng cách với đội bóng mạnh. Tuy nhiên, việc đào tạo thanh niên ở nhiều nơi không được thực hiện tốt, và thậm chí hoàn toàn lừa dối bản thân.

Việc đào tạo thanh niên hiện tại của bóng đá Trung Quốc chủ yếu dựa vào tiếng vang của các đội chuyên nghiệp và trường học chuyên nghiệp khác nhau. Một số trường học hoặc tiếng vang luôn có thể đạt được những kỷ lục ấn tượng trong một số lời mời và các cuộc thi ấm áp, hoặc thậm chí chọn vàng và giành bạc. Nhưng những thành tựu này không nhất thiết là đúng. Theo một sinh viên trường chân cũng có các đội đào tạo thanh thiếu niên ở nước ngoài, trường chân thường mời một số đội nghiệp dư thấp ở địa phương để trao cho họ danh hiệu tiếng vang đào tạo thanh niên châu Âu nổi tiếng, và sau đó tham gia cuộc thi. Bởi vì sức mạnh của đối thủ là tầm thường, nhóm của đội luôn có thể đạt được kết quả tươi sáng.

Tại sao các tổ chức đào tạo thanh niên giả mạo ở các lớp? Ở một mức độ lớn, nó có liên quan đến lợi ích. Bạn biết đấy, hầu hết các trường học chân hoặc các tổ chức đào tạo bóng đá đều được tính, và chi phí là tốn kém. Nếu một cầu thủ nhỏ muốn được đào tạo bóng đá chuyên nghiệp có hệ thống, anh ta thường cần phải trả hàng chục ngàn hoặc thậm chí hàng chục ngàn chi phí. Nếu nhóm của nó có thể chơi kết quả và giành được danh tiếng của họ, các tổ chức đào tạo ở trường hoặc thanh niên có thể thu hút nhiều người chơi đến và kiếm được nhiều lợi ích hơn.

Thực hiện tay và chân trong khóa huấn luyện thanh niên trông giống thế giới bên ngoài, trên thực tế, chính bóng đá Trung Quốc bị mê hoặc bởi chính bóng đá Trung Quốc. Đá dài chỉ với hàm lượng vàng thấp và độ ẩm lớn, dẫn đến mức độ kỹ thuật và thể lực của người chơi khó cải thiện, và khoảng cách giữa các đội mạnh ngày càng lớn hơn. Theo Shen Xiangfu, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia và giám đốc đào tạo giới trẻ hiện tại của hành trình Super League Trung Quốc, nhiều khóa đào tạo thanh niên trong bóng đá Trung Quốc là một dự án khuôn mặt, ảnh hưởng đến sự phát triển của chính bóng đá Trung Quốc. Shen Xiangfu đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia năm 2001 tới Pháp tới lời mời. Trước cuộc đối đầu của con dao thật và khẩu súng thật, những người chơi này không chỉ không thể vượt qua một nửa, mà cả người chơi cũng ngã xuống đất trong hơn 20 phút. Thể chất đã đáng lo ngại. Người chơi năm 2001 là lực lượng chính của việc tác động đến Thế vận hội Olympic Paris 2024. Nếu phải đối mặt với khả năng của một cầu thủ mạnh mẽ, giấc mơ Olympic của đội bóng đá nam Trung Quốc có thể sẽ bị hoãn lại.

Sau năm 2005, đội ngũ thanh niên của đội bóng đá nam Trung Quốc từ lâu đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới thế giới và thế giới. Đặc biệt là Đội Thanh niên Quốc gia, ít nhất nó có thể đủ điều kiện trong nhóm thanh niên châu Á trước đó, nhưng trong hai năm qua, thậm chí tham gia giải đấu thanh niên châu Á đã trở thành một vấn đề, và bước lùi là vô cùng rõ ràng. Có một khoảng cách với đội ngũ mạnh ở giai đoạn thanh thiếu niên. Khi những người chơi này lớn lên, họ sẽ khó cạnh tranh với đối thủ của họ ở cấp đội quốc gia. Nếu đội bóng đá nam Trung Quốc muốn lao vào World Cup một lần nữa, từ tình hình đào tạo thanh niên hiện tại và mức độ của giới trẻ quốc gia, quốc gia và trẻ, thì nó chỉ đơn giản là mỏng manh.

Tôi hy vọng rằng nhiều người có thể tham gia khóa đào tạo thanh thiếu niên, và đừng vội vàng đạt được thành công. Người chơi nên được lừa với các đối thủ cao và dao thực sự. Ngay cả khi họ thua khó nhìn, bài tập cao hơn nhiều so với đội nghiệp dư. Thật không tốt khi nói, và tôi thà mất một mớ hỗn độn trong giai đoạn đào tạo thanh thiếu niên.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP