Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã được tiếp xúc để tiếp quản Raiko với tư cách là huấn luyện viên của cảng biển

Một bến cảng Thượng Hải là thay đổi huấn luyện viên. Tôi tin rằng trong môi trường Super League hiện tại, nó thuộc về bến cảng để tiêu tiền. Tuy nhiên, tôi đã chi rất nhiều tiền nhưng tôi không thể có được những thành tựu mà tôi muốn. Mùa trước, Shandong Taishan, Shandong, người đang ở trong tình trạng thấp nhưng sự kiện lớn, chỉ có Shuangya của Super League Trung Quốc và Cup Hiệp hội bóng đá.

Mùa này, đó là một cơ hội hiếm hoi. Các đội khác đã bị truy thu hoặc bị giải tán, và họ cũng có thể cho tôi rất nhiều hướng dẫn. Nhưng, đội hình tuyệt đẹp, cơ hội tốt là bị hủy hoại bởi Raio. Bây giờ đã được 15 vòng của giải đấu, và bến cảng đã không nhìn thấy ngai vàng của chức vô địch. Bảng xếp hạng thậm chí không tốt bằng 4 con ngựa được quảng bá. Do đó, xem màn trình diễn của Harbor là người có trách nhiệm nhất với tư cách là một huấn luyện viên Ryoko, vì vậy nó chắc chắn là vấn đề phù hợp với trái tim của mọi người.

Nhưng như các phương tiện truyền thông đã nói, điều này thực sự khó nói. Rốt cuộc, theo lá lách của Cảng Thượng Hải, họ chắc chắn sẽ không nhận ra một huấn luyện viên để huấn luyện đội bóng nước ngoài cao cấp của họ. Nhìn vào quá khứ ở bến cảng, vì trình độ chuyên môn của AFC Champions League đã đủ điều kiện trong 7 mùa trong 15 năm, bất kể môi trường thay đổi như thế nào, Cảng Thượng Hải không phải là một người đẹp trai đẹp trai và nổi tiếng. Do đó, ngay cả khi Tiezi đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia, tình trạng đã kết thúc -nhưng ước tính rằng rất khó để chấp nhận một huấn luyện viên bản địa như vậy.

Ngoài ra, ngay cả khi bến cảng sẵn sàng chấp nhận huấn luyện viên của Tu Shuai, tôi sợ rằng tôi sẽ không chọn Tiezi. Rốt cuộc, hành động của Tiezi, trong quá trình huấn luyện đội bóng đá quốc gia đã khiến danh tiếng của họ quét sàn. Có lẽ khi huấn luyện đội tuyển quốc gia có thể được cho là một nhân cách mạnh mẽ, nhưng gần đây anh ấy đã đưa dòng sông Dongjia Wuhan Yangtze cũ đến Hiệp hội bóng đá. Hoạt động này chỉ đơn giản là một cách tiếp cận chống xương sống cho câu lạc bộ. Tôi đã nói, làm sao điều này không thoải mái.

Hơn nữa, vì đồng chí Chen, bến cảng thường phải chịu đựng người hâm mộ và thậm chí thường phải chịu đựng những bất bình xấu. Nó thậm chí đã đến dù bạn đúng hay sai. Nhược điểm, nếu bạn sử dụng anh em sắt gây tranh cãi, sự can đảm và đánh bạc như thế nào.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ về nó, xác suất Harbor không nên sử dụng Tiezi để trở thành một huấn luyện viên. Nó quá khó chịu trong trường hợp rắc rối. Rốt cuộc, cảng biển là xây dựng một câu lạc bộ thế kỷ để tin vào các câu lạc bộ.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP