Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã đến trường mẫu giáo để kiếm tiền

Gần đây, theo báo cáo "Dajiang Evening News", cựu huấn luyện viên quốc gia Li Tie, vào ngày 28 tháng 6, đã đến một trường mẫu giáo ở Wuhu, Anhui để tham gia vào sự kiện này và chơi một trò chơi chơi bóng đá với trẻ em ở trường mẫu giáo.Thành thật mà nói, Li Tie không có ai kể từ khi kết thúc việc ra khỏi lớp.Bây giờ rất hiếm khi xuất hiện đến trường mẫu giáo để kiếm tiền, và con số rõ ràng là được ban phước.Nó có thể được mô tả là vô cùng thở dài!

LI Tie là từ Thẩm Dương, Liêu Ninh. Sự nghiệp của anh ấy rất thành công. Anh vào trường thể thao quận ở tuổi 4 Đội đã được chọn thành công là đội trẻ Jianlibao ở tuổi 16, và đang học tại Brazil trong 5 năm với tư cách là đội trưởng! Ở tuổi 20, Li Tie đã tham gia thành công đội tuyển quốc gia để giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup năm 1998!

Năm 21 tuổi, Li Tie kết thúc sự nghiệp ở Brazil và trở lại đội ngũ Liêu Ninh sau khi trở về Trung Quốc. Ở tuổi 24, anh đã giành được thành công vinh dự của bóng đá Trung Quốc và giải đấu A Liên đoàn, và đã giúp đội bóng đá quốc gia trong trận chung kết World Cup 2002! Sau World Cup, LIE LI TIE 25 -YEAR -Old đã tham gia Everton, bắt đầu sự nghiệp ở nước ngoài và thi đấu cho Premier League! Thật không may, vì những chấn thương nghiêm trọng như gãy xương, Li Tie đã không chơi giải đấu cho Everton trong hai năm, và cuối cùng, anh ta chỉ có thể chuyển sang một Shephel Dali khác của Premier League!

Năm 2008, Li Tie, người đã thành công trong sự nghiệp, chính thức kết thúc năm năm rưỡi ở nước ngoài, trở lại đấu trường trong nước và gia nhập Thành Đô Shefeilian. Trong mùa giải 2010, Li Tie đã trở lại đội ngũ Liêu Ninh và bắt đầu làm trợ lý huấn luyện viên. Kết quả là, khi mùa giải sắp kết thúc, Li Tie đã bị thương nặng một lần nữa, và anh trở lại sân sau gần một năm! Tại thời điểm này, Li Tie, danh tính được chơi ở Liaozu, thực sự là một trợ lý huấn luyện viên! Vào giữa -2012, khi Lippi bước vào Chúa Evergrande, Li Tie đã nhận được lời mời của con cáo bạc, và đến Evergrande để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP