Cựu huấn luyện viên Newcastle: Nhiệm vụ của tôi là để đội ở lại Anh

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu huấn luyện viên Newcastle Steve Bruce đã nói về kinh nghiệm của anh ta khi bị Newcastle sa thải. Ông nói rằng nếu có một ít thời gian, nhóm sẽ thay đổi.

Bruce đã nói như thế này: Xem xét những gì đã xảy ra ở Newcastle, tôi không thể hoàn thành sự nghiệp huấn luyện của mình ở đó. Tôi đã nhận được quá nhiều lời chỉ trích. Tôi đã cười, và không có gì tệ hơn thế này. Nếu bạn chọn đội sai, bạn có thể chấp nhận điều này, nhưng tôi xé nó thành những mảnh vỡ, bởi vì mọi người nói rằng tôi không thể dẫn dắt đội nóng lên, nói rằng tôi đã đi nghỉ quá nhiều cho các cầu thủ.

Tôi biết những gì nhóm làm trên sân không phải là những gì người hâm mộ Newcastle muốn, và tôi biết họ là đủ. Họ muốn thay đổi, nhưng tôi có một nhiệm vụ cho phép câu lạc bộ ở lại Premier League. Trong hai mùa hoàn chỉnh của tôi, chúng tôi đã giành được vị trí thứ 12 và 13 tương ứng. Tôi biết rằng chúng tôi không hấp dẫn và không có trang trí, và tôi sẽ thừa nhận điều này. Chúng tôi thực dụng và phòng thủ. Tôi đã làm những gì tôi nên làm và để Newcastle ở lại Premier League. Đây là giá trị nó. Nếu câu lạc bộ rơi vào vương miện tiếng Anh, nó sẽ được bán cho ông chủ mới? Tôi không chắc.

Vấn đề là tôi không thể ngăn chặn đội ngũ suy giảm đủ. Nếu hiệu suất của chúng tôi trong tháng đầu tiên cao hơn một chút so với mức trung bình, nó có thể khác nhau. Chúng tôi có thể có kết quả tốt hơn thay vì thua bốn hoặc năm trò chơi. Tôi muốn có một tác động lớn hơn, nhưng thực tế là câu lạc bộ đã bị tổn thương.

Trong 20 năm qua, Newcastle đã ở lại Premier League hoặc lọt vào top bốn trong Giải vô địch Anh. Đây là một thành tích tuyệt vời, nhưng năm nay chúng tôi vẫn còn rất xa. Vì vậy, chúng tôi có một công việc phải làm. Một phần lớn người chơi ở đây đã ở bên nhau trong một thời gian dài, cần phải thay đổi.

Ở một mức độ nào đó, có lẽ khi tôi tiếp quản Birmingham hoặc Heller, chúng ta sẽ không có nhiều tiền, chúng ta phải thông minh. Có đủ người chơi bên ngoài để cải thiện chúng tôi và cho chúng tôi có một đội ngũ đói và tươi hơn hơn. Nếu có một ít thời gian, chúng tôi sẽ làm điều này.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP