Cựu huấn luyện viên quốc gia Camacho ca ngợi Wu Lei!

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, cựu huấn luyện viên quốc gia Camacho đã nói về Wu Lei, người đã nói về bóng đá Trung Quốc, và nói rằng mối đe dọa của Wu Lei trong khu vực hình phạt là rất tuyệt vời. Và huấn luyện viên Luneng Hao Wei, người đã mở ra sinh nhật lần thứ 44 hôm nay, Hao Wei đã chụp một bức ảnh của lần thứ 6 để giúp Luneng giành chức vô địch FA Cup lần thứ sáu, và nói rằng anh ấy đã tiến bộ và đấu tranh để tiến lên.

Wu Lei đã trải qua những thăng trầm vào năm 2020, có ánh sáng cao đã phá vỡ thành phố Barcelona, ​​và đã lây nhiễm và rơi vào máng của Esistarius với đội. Hiện tại, người dân Tây Ban Nha chỉ có thể chơi thay thế. Vai trò rất xấu hổ.

Khi Camacho phụ trách đội bóng đá quốc gia, Wu Lei đã được chọn vào đội bóng đá quốc gia. Đối với Wu Lei, Camacho rất quen thuộc với nó. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của đội tuyển quốc gia dưới tay tôi (lưu ý: Wu Lei đã dạy đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên ở Gao Hongbo. Đã chọn), anh ấy còn rất trẻ và là một cầu thủ tuyệt vời.

Camacho nói rằng mối đe dọa của Wu Lei trong khu vực hình phạt là rất lớn. Anh ta rất bị đe dọa gần khu vực hình phạt và vị trí chạy của anh ta rất tuyệt. Hy vọng rằng anh ấy sẽ chơi tốt trong hành trình phía Tây tiếp theo, và nhận ra sự khác biệt giữa bóng đá Tây Ban Nha và Liên đoàn Trung Quốc, cho dù đó là chiến thuật hay công nghệ.

Xuan Sunhua, quan chức của Luneng không còn là tổng giám đốc của câu lạc bộ, và Wu Zhidong là chủ tịch và tổng giám đốc, điều đó có nghĩa là sự điều chỉnh tuyệt vời của Luneng bắt đầu. Tuy nhiên, do chiến thắng trước đó của FA Cup, Hao Wei đã ở lại huấn luyện viên Luneng nhiều lần. Hôm nay, sinh nhật lần thứ 44 của Hao Wei, huấn luyện viên vừa dẫn dắt đội giữ chiếc cốc, cũng tiếp xúc trên nền tảng xã hội để chúc mừng sinh nhật của anh ấy.

Hao Wei nói, tìm kiếm sự tiến bộ đều đặn! Làm việc chăm chỉ! Sau Rite Jinan Wen, Câu lạc bộ Luneng có thể giảm đầu tư, sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn đối với Hao Wei.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP