Cựu huấn luyện viên quốc gia Camacho xuất hiện, béo và cũ có thể nhận ra

Cựu huấn luyện viên quốc gia Camacho xuất hiện tại sân đào tạo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và theo dõi khóa đào tạo. Camacho 67 -y -old đã già hơn rất nhiều so với huấn luyện đội tuyển Trung Quốc, và nó có một chút không thể nhận ra.

Thời kỳ của người chơi Kamacho là huyền thoại Real Madrid. Thay mặt Real Madrid, 523 cầu thủ đã ghi 9 bàn một lần. Sau khi trở thành huấn luyện viên, mặc dù huấn luyện không đặc biệt tốt, nhưng không thiếu hợp đồng huấn luyện, bao gồm huấn luyện Barley Kano, Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, Sevilla, Real Madrid, đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Benfica, Osasuna và các đội khác, cho đến khi họ Đến Trung Quốc vào năm 2011, Camacho đã bị đánh bại hoàn toàn.

Trong quá trình huấn luyện của đội Trung Quốc, Camacho đã có một hợp đồng ba năm với mức lương hàng năm là 8 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, không có sự kiềm chế nào đối với hợp đồng vì kết quả của Camacho. Vẫn được gửi bởi Hiệp hội bóng đá. Với chưa đầy hai năm bóng đá quốc gia của Camacho, đội bóng đá Guo đã bỏ lỡ World Cup. 0-8 thua Brazil để tạo ra thất bại tồi tệ nhất. Điều quan trọng nhất là đội bóng đá quốc gia 1-5 thua đội Thai Thai, bóng đá Trung Quốc gây sốc.

Mặc dù cuối cùng Camacho đã đạt được một thiệt hại thanh lý, nhưng rất khó để tìm được một công việc. Sau khi rời Trung Quốc vào năm 2013, Camacho đã đưa đội tuyển quốc gia Gabon vào năm 2016-2018. Sau khi kết quả không tốt, không có đội nào hỏi Camacho.

Hôm nay, camacho 67 -y -y -old đã xuất hiện, và hiện tại, nó trông béo và cũ, và nó hoàn toàn không thể nhận ra nó. Tất nhiên, bởi vì khi huấn luyện đội tuyển Trung Quốc, Camacho có thể nghỉ hưu với sự an tâm.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP