Emirates vào World Cup Qatar

Mặc dù Qatar World Cup đã hoàn thành nhóm xổ số, nhưng thực sự có ba đội tham gia không được hoàn thành. Nó bao gồm một hạn ngạch của Nhóm G, và nhóm này cần được tạo ra trong các trận playoff liên lục địa vào tháng Sáu. Tình huống cụ thể là những người chiến thắng ở Úc và UAE đã đối đầu với Peru ở Nam Mỹ. Người chiến thắng sẽ có được nơi này.

Trong ba đội, UAE là người tồi tệ nhất và hầu như không ai lạc quan về họ. Nhưng nếu UAE tạo ra một phép lạ để vào World Cup, họ sẽ lập kỷ lục New World Cup cho đội Ả Rập.

Như chúng ta đã biết, quyền nói chuyện quốc tế ở quốc gia Ả Rập vẫn còn rất cao, nhưng nhóm của họ có sức mạnh hạn chế, vì vậy cảm giác tồn tại ở World Cup không mạnh lắm. Các nước Ả Rập chủ yếu được phân phối ở Tây Á và Bắc Phi, đại diện cho các quốc gia bao gồm Ả Rập Saudi, Qatar, UAE, Ai Cập, Tunisia, Morocco, Algeria, v.v.

Điều này thật đáng xấu hổ, bởi vì mức độ bóng đá ở châu Á và châu Phi không cao, và Tây và Bắc Phi là những khu vực bóng đá tương đối yếu ở các châu lục tương ứng của họ. Ví dụ, châu Á, hiệu suất tốt hơn ở World Cup rõ ràng là Nhật Bản và Hàn Quốc, vì vậy Đông Á có thể áp đảo Tây Á mỗi lần. Đối với Châu Phi, Nigeria, Cameroon, Ghana, Senegal và các đội khác ở Nam Phi, rõ ràng họ tốt hơn các đội của Bắc Phi.

Do đó, mặc dù chúng ta có thể thấy nhiều đội châu Á và châu Phi tại mỗi World Cup, các đội Ả Rập rất ít.

Nhưng năm nay có một trường hợp đặc biệt. Qatar là chủ nhà và tự động rút ngắn World Cup. Vì vậy, World Cup này tương đương với việc thêm một đội Ả Rập. Cùng với Ả Rập Saudi ở châu Á, hai đội Ả Rập ở châu Á có hai. Bắc Phi đã tham gia vào hai đội lần này, Tunisia và Morocco. Vì vậy, cùng nhau, Qatar World Cup đã xác định bốn đội từ thế giới Ả Rập.

Trên thực tế, quy mô của bốn đội đã phá vỡ kỷ lục của đội Ả Rập tham gia World Cup. Tuy nhiên, nếu UAE cũng có thể đến, quy mô sẽ được mở rộng thành 5, đây chắc chắn là một mùa xuân Ả Rập ở World Cup, chưa từng có.

Tất nhiên, xác suất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào World Cup là tối thiểu, chứ đừng nói đến Peru, rất khó để họ vào cấp độ Úc. Do đó, World Cup này, quy mô của đội Ả Rập có thể được sửa trong 4.

Mặc dù quy mô đã đạt đến lớn nhất trong lịch sử, nhưng không có khả năng nói những gì phép lạ có thể tạo ra bởi đội Ả Rập. Gần như chắc chắn rằng bốn đội Ả Rập là đội tồi tệ nhất trong đội của họ. Qatar chắc chắn yếu hơn Senegal, Ecuador và Hà Lan. Họ không chỉ có sức mạnh kém, mà kinh nghiệm của World Cup không thể so sánh với ba đối thủ.

Tương tự, Tunisia không được chơi Pháp và Đan Mạch, và Morocco tự nhiên không phải là đối thủ của Bỉ và Croatia. Ngay cả ở Canada, họ đã nhấn vào hiệu suất của Mexico và Hoa Kỳ trong Sai Li được chọn trước, đủ để đánh bại Morocco.

Đối với Ả Rập Saudi, họ không chỉ yếu hơn Argentina, Mexico, Ba Lan, mà họ có khả năng phải chịu một thất bại khác.

Trong thực tế, nhóm Ả Rập có các đặc điểm chung. Họ có công nghệ tuyệt vời và tổng thể tốt, nhưng những nhược điểm của chúng cũng rõ ràng, đó là khả năng đối đầu vật lý không mạnh mẽ. Đặc điểm này không phải là một lợi thế ở World Cup, vì vậy chúng không tốt và bình thường. Nhưng dù sao, đội Ả Rập đã phá vỡ kỷ lục của họ ở World Cup này, hy vọng rằng họ có thể đạt được tiến bộ về kết quả, thậm chí một chút.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP