Eriksson chính thức ký hợp đồng khuyến mãi Premier League

2021, trước

Inter Milan

Tiền vệ Christian

Eriksson

Đây là cái tên thường xuyên nhất để người Ý tìm kiếm Google, cao hơn nhiều so với người chơi tennis của đất nước Bredinini, và thậm chí vượt quá tổng của Thủ tướng Delagi và thủ môn chính của đội tuyển quốc gia Ý Donaluma.

Nhưng thực tế tàn nhẫn là Ý, điều quan tâm nhất về Eriksson, đã cấm người Đan Mạch mặc một con defib tim và tiếp tục xuất hiện

Serie A

Trên cánh đồng.

Từ sự sụp đổ bất ngờ trong đội tuyển Phần Lan vào ngày 12 tháng 6, nó đã rơi vào đội tuyển Phần Lan và chính thức chia tay với Inter Milan vào ngày 17 tháng 12. Eriksson đã tạm biệt với Ý trong 188 ngày. Nhưng anh không nói lời tạm biệt với bóng đá. Trên thực tế, anh ta muốn sử dụng 10 tháng tới để giành được một vé cho mình tham gia World Cup một lần nữa.

1

Kể từ khi cấy máy khử rung tim, Eriksson luôn có một câu hỏi trong tim: Khi nào tôi có thể trở lại tòa án? Nhưng trước đó, anh phải phục hồi và phục hồi trong gần nửa năm.

Trên thực tế, vào đầu tháng 12, anh đã xuất hiện trên sân tập của Odense BK. Đây là đội mẹ của anh ấy khi anh ấy ra mắt, điểm khởi đầu của sự nghiệp.

Ajax

Mang lên bầu trời rộng hơn.

Chỉ vài phút đi bộ từ biệt thự của Eriksson. Mỗi buổi sáng, trước đây sẽ mặc thiết bị thể thao đúng giờ vào lúc 8 giờ, và dưới sự hướng dẫn của giáo dục tư nhân, đào tạo hiếu khí được thực hiện ở bên cạnh tòa án.

Lúc này, Đan Mạch đã có tuyết. Eriksson, người vừa trở lại sân vận động, không thể chờ đợi bóng huấn luyện. Anh ta biết rằng khi anh ta tiếp xúc với việc huấn luyện bóng càng sớm càng tốt, anh ta có thể giúp anh ta tìm bóng càng sớm càng tốt. Trò chơi là mục tiêu cuối cùng.

Trên thực tế, đến khóa đào tạo tòa án đã là bước thứ hai của kế hoạch phục hồi chức năng Ericsson. Bắt đầu ba tháng sau khi phẫu thuật tim, anh ấy đã được đào tạo ở nhà ở nhà, và anh ấy đã được kiểm tra tại bất kỳ chỉ số vật lý nào bất cứ lúc nào. Đây là một quá trình dài và đau đớn mà người bình thường không thể hiểu được: một mặt, anh ta cần quay trở lại đào tạo chuyên nghiệp của hệ thống càng sớm càng tốt để chức năng vật lý của sự suy giảm của anh ta có thể được khôi phục về mức độ vận động viên chuyên nghiệp càng sớm càng tốt; Mặt khác, nó có khả năng tước quyền phục hồi quyền sống cuộc sống của một người bình thường, và nó được thực hiện trong một môi trường hy vọng và trầm cảm phức tạp.

Eriksson, người đã dần dần cải thiện kung fu của mình, đã rời khỏi quê hương và đi đến Amsterdam, Hà Lan. Vào thời điểm này, gia đình Dong cũ Ajax đã tiếp cận và cho phép anh ta theo dõi khóa đào tạo của đội trẻ. Điều này cho phép người Đan Mạch trở lại sân vận động để tham gia vào mục tiêu của trò chơi, một bước gần hơn.

2

Là một người chơi chuyên nghiệp, tại thời điểm anh ta bước vào phòng điều hành trái tim, Eriksson đã biết số phận của mình ở Inter Milan. Ý là người chơi duy nhất ở châu Âu không cho phép lắp đặt máy khử rung tim cấy ghép hoạt động trở lại, và ngay cả Liên đoàn bóng đá châu Âu cho phép những người chơi như vậy tham gia vào Chiến tranh châu Âu.

Tại sao người Ý lại khắc nghiệt như vậy? Các phương tiện truyền thông thường suy đoán rằng điều này có liên quan đến trường hợp Astori. Đêm trước ngày 4 tháng 3 năm 2018, đội trưởng Florence Astori đột nhiên chết trong giấc ngủ của khách sạn. Sau đó, anh được chẩn đoán mắc một cơn đau tim và chỉ mới 31 tuổi. Ảnh hưởng của vụ án này tiếp tục cho đến đầu năm 2021. Tòa án Ý cuối cùng đã xác định rằng bác sĩ đã ký giấy phép tham gia lành mạnh cho Astoly ba năm trước đã phạm tội và bị kết án 18 tháng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP