Eriksson từ chối được mời tham dự trận chung kết Cup châu Âu

Cúp châu Âu năm 2021 cuối cùng đã ảnh hưởng đến các điểm nóng toàn cầu, tất nhiên, trận chung kết.

Trong mắt nhiều người, điểm nóng đầu tiên gây ra cuộc thảo luận toàn cầu nóng bỏng là sự kiện bắt giữ trái tim của Eriksson.

Vài tuần trước, UEFA đã chỉ ra rằng tôi đã lên kế hoạch mời Eriksson đến sân vận động Wenbuli mới để xem bóng. Trước trận chung kết, các phương tiện truyền thông như "Milan Sports" và các môn thể thao châu Âu tiết lộ rằng Eriksson và các bác sĩ đã cứu mạng anh trong trò chơi thực sự đã được mời, nhưng tiền vệ người Đan Mạch đã từ chối tham dự.

Còn gì nữa?

Tại sao Eriksson từ chối tham dự? Bản thân người chơi đã không tiết lộ lý do.

Còn gì nữa?

Còn gì nữa?

Hiện tại, suy đoán truyền thông Ý chủ yếu là hai điểm. Một điều là bác sĩ cho rằng Eriksson bình tĩnh nghỉ ngơi để giảm các hoạt động không cần thiết.

Theo những người trong cộng đồng y tế Ý, Eriksson sẽ đến Milan City vào tuần tới để nhận được một loạt các cuộc kiểm tra. Liệu anh ta có thể loại bỏ máy khử rung tim hay không và liệu anh ta có thể đá Serie A một lần nữa không. Theo luật của Ý, những người chơi có kinh nghiệm về bệnh tim muốn tham gia vào thể thao, họ cần đảm bảo rằng tất cả họ đều bị mất, và họ cần được kiểm tra và cho phép bởi các chuyên gia y tế và các khoa liên quan.

Còn gì nữa?

Còn gì nữa?

Một quan điểm khác nói rằng điều này là do tính cách của Eriksson. Anh ta là một người hướng nội, nhạy cảm và thấp. Kể từ khi ngừng tim, Eriksson đã trở thành một điểm nóng cho các cuộc thảo luận từ mọi tầng lớp, điều này khiến người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Còn gì nữa?

Còn gì nữa?

Tuy nhiên, mặc dù Eriksson không tham dự trận chung kết Cup châu Âu, mọi người vẫn sẽ gửi sự chăm sóc. Tại sân vận động Winbuli mới, nhiều người hâm mộ đã tổ chức chiếc áo của Eriksson để gửi cho anh một phước lành tốt.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP