Gwangju, Hàn Quốc sẽ tổ chức Giải vô địch bắn cung Asian Cup

Giải vô địch bắn cung Asian Cup thứ 2 sẽ được tổ chức tại địa phương vào ngày 5 tháng 9 năm 2021. Cuộc thi này đã được chứng nhận bởi Liên minh bắn cung châu Á (WAA). Dự kiến ​​hơn 300 người chơi nước ngoài và 16 người chơi Hàn Quốc từ 25 quốc gia sẽ tham gia.

Theo báo cáo, cuộc thi được chia thành 10 mục như cuộc thi cá nhân nam và nữ, cuộc thi nhóm nam và nữ, cuộc thi nhóm nhân đôi hỗn hợp và cuộc thi cá nhân nam tổng hợp, cuộc thi nhóm nam và nữ, và cuộc thi Cuộc thi nhóm đôi hỗn hợp.

Các cầu thủ Hàn Quốc bao gồm Jiang Caiying, người được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, và Li Yuxi, người đứng thứ hai trên thế giới. Sự xuất hiện của huy chương vàng Olympic Rio de Janeiro, huy chương vàng Jakarta Asian Games, và những người chơi khác cũng sẽ chơi rất nhiều.

Được biết, trang trại bắn cung quốc tế Quảng Châu với tổng diện tích 45.396 mét vuông là một địa điểm mới để Quảng Châu tổ chức một cuộc thi bắn cung cho Thế vận hội mùa hè của Đại học Thế giới 2015. Địa điểm trong nhà có 1.077 khán phòng và địa điểm ngoài trời có 580 khán phòng. Cơ sở hạ tầng của sân vận động là rất tốt. Năm 2019, các đội tuyển quốc gia tại Nhật Bản và Pháp đã tiến hành đào tạo quá cảnh ở đây.

Trước đây, Quảng Châu cũng đã tổ chức các sự kiện quốc tế như Thế vận hội mùa hè thế giới 2015 và Giải vô địch bơi lội thế giới Gwangzhou 2019. Seoul, Hàn Quốc, cải thiện giá trị thương hiệu của các thành phố thể thao bằng cách tổ chức các sự kiện quốc tế. Do đó, Gwangju cũng mong chờ hiệu quả của cuộc thi này có thể mang lại tiếp thị thể thao.

Jin Junrong, giám đốc phòng thể thao du lịch văn hóa Quảng Châu, cho biết: Chúng tôi sẽ tổ chức thành công chức vô địch bắn cung này để cải thiện tình trạng của Quảng Châu như một thành phố thể thao quốc tế. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng bắn cung tuyệt vời để tích cực áp dụng cho Giải vô địch bắn cung thế giới 2025.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP