Gây ra cho nhà vô địch Cup châu Á+6,35 triệu nhân dân tệ

Bước vào tháng 1 năm 2022, bóng đá châu Á sẽ mở ra một sự kiện hàng đầu sau 1 tuần sau: Đội bóng đá nữ châu Á.Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã được điều chỉnh kể từ khi trở lại Thế vận hội Olympic, bao gồm cả huấn luyện viên sau giờ học, chọn một huấn luyện viên và công việc khác, điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là trong bối cảnh của Jia Xiuquan đã ra khỏi lớp, ra khỏi lớp,Chọn một huấn luyện viên đẹp trai gần như trở thành một trò hề.Hai ứng cử viên nổi tiếng của Zhao Junzhe đã bị loại.Các lý do nội bộ cụ thể là không rõ.Tất nhiên, kết quả của Shui Qingxia đã được mong đợi, và thế giới bên ngoài được chấp nhận.

Tuy nhiên, mặc dù Shui Qingxia đã dẫn dắt đội đến vị trí đầu tiên trong Thế vận hội Quốc gia, nhưng thành tích này không có nhiều sự thuyết phục. Rốt cuộc, đó là một đội chung gồm giới tinh hoa trong nước. Nó không bình thường để không giành được chức vô địch. Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, chính Cup Asian Football Asian sắp ra mắt thực sự thử nghiệm Shui Qingxia. Nó cũng ít nhất là trong số ba. Rốt cuộc, ở cấp độ châu Á, đội bóng đá nữ Trung Quốc vẫn là đội bóng hàng đầu.

Là đội mạnh châu Á, hiệu suất là bình thường, và nó khác với quá khứ là lần này Cup châu Á có các ưu đãi tiền thưởng. Đây cũng là lần đầu tiên ở Cúp châu Á phụ nữ thứ 47 trong lịch sử của Asian Cup. Theo truyền thông truyền thông, giải thưởng vô địch của sự kiện này đã giành được 1 triệu đô la Mỹ, khoảng 6,35 triệu nhân dân tệ và người chạy bộ cũng có 500.000 đô la Mỹ, khoảng 3,2 triệu nhân dân tệ. Miễn là bạn lọt vào top 4, bạn có thể nhận được ít nhất 150.000 đô la Mỹ là khoảng 950.000 nhân dân tệ. Mặc dù chỉ có 1/5 phần thưởng Giải vô địch Cúp châu Á của nam giới, nhưng đối với bóng đá của phụ nữ, nhưng những phần thưởng như vậy rất hấp dẫn, và họ cũng là tin tốt cho đội bóng đá nữ Trung Quốc.

Trên thực tế, đội bóng đá châu Á của đội bóng đá cũng phù hợp với FIFA. Phần thưởng của World Cup nữ vào năm 2023 dự kiến ​​sẽ đạt 60 triệu đô la. Cần phải nói rằng với sự phát triển, cuộc đối đầu giữa đội bóng đá nữ và đội bóng đá nam đang dần thu hẹp, và sự quyết liệt của trò chơi cũng tương đương với cùng. Việc thành lập một phần thưởng trong đội bóng đá châu Á của đội bóng đá nữ là một khởi đầu tốt và hướng dẫn. Tôi tin rằng nhiều hiệp hội thành viên AFC cũng sẽ tăng sự chú ý đến bóng đá của phụ nữ. Đây cũng là một sự tích cực và phần thưởng cho các cầu thủ bóng đá của phụ nữ.

Nước hoa

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP