Gây tranh cãi! Sun Jihai đã được phỏng vấn để nói về đội bóng đá quốc gia

Vài ngày trước, Sun Jihai, một đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn này, anh đã nói về hiện trạng của bóng đá Trung Quốc. Anh ấy cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia cũ trong quá khứ mạnh hơn nhiều so với cầu thủ bóng đá quốc gia hiện tại, và đội bóng đá Old Country có một trong những điều tốt nhất trong một số khía cạnh. Bây giờ, cầu thủ bóng đá quốc gia này, không có điểm mạnh làm cho toàn bộ châu Á nghĩ rằng đó là lớp đầu tiên. Có lẽ tốc độ của Wu Lei có thể thuộc cấp cao nhất ở châu Á. Những người khác như Freeball, Header, Passing, Long Shot, v.v., rất khó để có lớp đầu tiên. Đồng thời, Sun Jihai cũng nói về người chơi hiện tại phải kiểm tra trong mười hai phút. Anh ta mạnh dạn dự đoán rằng Super League và Trung Quốc Jiajia cảm thấy rằng một phần ba người chơi không thể vượt qua mười hai phút để kiểm tra. Nhận xét của Sun Jihai đã khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Mọi người đều nghĩ rằng những nhận xét của Sun Jihai có một lý do nhất định. Đội bóng đá quốc gia này thực sự không tốt như bóng đá quốc gia cũ. Trước khi đội bóng đá quốc gia cũ có nhiều cầu thủ độc đáo, chẳng hạn như tiêu đề của Su Maozhen, cú sút dài của Ma Mingyu và cú đá phạt của Shen Si đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.

Đội bóng đá quốc gia cũ rất dễ chơi trong đội Đông Nam Á. Anh ta thường dựa vào tiêu đề của Su Maozhen để dễ dàng đánh bại đội Đông Nam Á. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã chơi một lữ đoàn yếu Đông Á, Philippines có thể không thể nắm bắt được chiến thắng. Điều này có thể được nhìn thấy từ đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ thế giới Qatar mà đội đã chơi rất tệ trong trò chơi này.

Đội bóng đá quốc gia đã không gây ra nhiều mối đe dọa cho Philippines trong suốt trò chơi. Chỉ có cú sút dài của Hao Juns cho phép thủ môn Philippines được kiểm tra. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia và Philippines đã bắt tay sau chín mươi phút chiến đấu khốc liệt, đó là điều mà nhiều người hâm mộ không thể chấp nhận. Do đó, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia thực sự không phải là một đội lớp. Tuy nhiên, một số người hâm mộ tin rằng bóng đá của đất nước cũ là bất khả chiến bại vì điều này, bởi vì bóng đá quốc gia cũ cũng có rất nhiều lịch sử đen. Trước hết, đội bóng đá quốc gia cũ chưa bao giờ giành chiến thắng trong đội Hàn Quốc trong nhiều năm, đó là một thực tế không thể chối cãi. Đội bóng đá quốc gia cũ có khủng bố trước đây và thường không thể chơi Hàn Quốc trong cuộc thi, và nhóm tang lễ đủ điều kiện cho một trò chơi tốt. Lời nguyền này đã không kết thúc cho đến khi Gao Hongbo lãnh đạo đội bóng đá quốc gia ở Đông Á thứ tư. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia cũng có kinh nghiệm trong việc đánh bại Hàn Quốc trong vòng loại World Cup cuối cùng. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Hàn Quốc tại nhà. Không lạc quan, đội dựa vào tiêu đề của Dabao và giành chiến thắng đối thủ với một bàn thắng.

Đây là ánh sáng cao nhất của đội bóng đá quốc gia, đã khiến người hâm mộ nhớ nó. Đội bóng đá quốc gia cũ đã thể hiện tốt trong cuộc thi, và đội bóng đã không đánh bại lịch sử vinh quang của Hàn Quốc. Có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia cũ không nói rằng Sun Jihai và những người hâm mộ cũ nói rất mạnh mẽ. Do đó, không cần phải phóng đại mức độ và sức mạnh của đội bóng đá quốc gia cũ như Sun Jihai với Sun Jihai, và sau đó làm cho bóng đá quốc gia hiện tại trở nên vô dụng.
Mặc dù đội bóng đá quốc gia hiện tại có thành tích kém tại đội bóng đá thế giới, đội bóng đá quốc gia vẫn có hy vọng vào sơ bộ thế giới Qatar. Miễn là đội bóng đá quốc gia đã chơi tốt trong Giải vô địch thế giới sau này, bạn có thể đánh bại đối thủ trong trò chơi và có quyền đủ điều kiện. Tất nhiên, người hâm mộ mong chờ đội bóng đá quốc gia nổi tiếng như Sun Jihai, có thể đóng một vai trò cốt lõi trong bóng đá Trung Quốc trong tương lai, để bóng đá Trung Quốc thực sự có thể tham gia vào đường đua phát triển chính xác.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP