Gãy xương của tiền vệ Jinmen Tiger, và Đội Quảng Châu, bác sĩ đã được đào

Sau một thời gian ngắn của Super League Trung Quốc, trò chơi sắp bước vào nửa đầu của giai đoạn đầu tiên. Các đội đã thu giữ lời đề nghị dài hai ngày để nghỉ ngơi và phục hồi, và các cầu thủ có cơ hội thở ngắn. Đồng thời, một số bóng đá trong nước cũng lặng lẽ thay đổi. Một số câu lạc bộ đã tối ưu hóa thành phần của đội ngũ huấn luyện viên sau khi giải đấu bắt đầu, và một số huấn luyện viên hoặc các vị trí khác có một dòng chảy nhất định.

Theo tin tức truyền thông trong nước, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã rời đội bóng đá quốc gia và trở về nhà của Sơn Đông mà không có hướng dẫn tiếp theo. Tiếp theo, anh ta không nhận được một tuyên bố cụ thể, vì vậy anh ta chỉ có thể nghỉ ngơi ở nhà cho các hướng dẫn tiếp theo ở nhà. Bây giờ giải đấu mới bắt đầu, và không có đội nào trong mỗi đội thay đổi huấn luyện viên. Ba đội ở dưới cùng của đội Quảng Châu không thể thay đổi huấn luyện viên vì các vấn đề tài trợ. điển trai. Dongjia Wuhan Yangtze của Li Xiaopeng và đội Taishan hiện đang tốt, và Li Xiaopeng không thể trở về gia đình Dong cũ.

Do đó, tình hình của Li Xiaopeng bây giờ rất xấu hổ, đồng thời, nó không tốt cho sự chuẩn bị của đội, và nó cũng là bất thường. Không có kế hoạch dài hạn và kế hoạch ngắn hạn, và Li Xiaopeng không biết phải làm gì tiếp theo, những gì nên được chuẩn bị ngay bây giờ. Không có hợp đồng hay nói, Li Xiaopeng không biết rằng anh ta nên tìm một công việc hoặc nên tiếp tục ở nhà. Nói tóm lại, vụ việc đã bị xử lý rất khó hiểu. Tất nhiên, đối với các đội Vũ Hán Yangtze và hầu hết các đội Taishan, Li Xiaopeng đã có tác động tích cực đến các câu lạc bộ của họ càng sớm càng tốt. Đây là nơi đáng xấu hổ nhất để khiến Li Xiaopeng trở nên xấu hổ nhất.

Đồng thời, có đội ngũ nhân viên mới trong Đội huấn luyện Tianjin Jinmen Tiger. Cựu vị thần Sun Quảng Châu, Đội Quảng Châu và Bác sĩ Đội Thành phố Quảng Châu Mai Zhiyuan gia nhập Jinmen Tiger. Mai Zhiyuan đã 64 tuổi. Đội ngũ chuyên nghiệp của Quảng Châu là một bác sĩ nhóm và rất nổi tiếng trong ngành. Đối với Jinmen Tiger, đây cũng là một tuyển dụng rất quan trọng, và hiện tại nó rất cần thiết và khẩn cấp. Bộ phận Muffhou nơi Tiger Jinmen được đặt là nóng và ẩm, và các điều kiện trang web không tốt lắm. Ngoài ra, lịch trình dày đặc đã gây ra những vấn đề lớn trong thể lực của người chơi Jinmen Tiger, và chấn thương được theo dõi.

Hiện tại, bác sĩ đội của đội đã hết tải để giảm mệt mỏi và điều trị chấn thương cho người chơi, nhưng mọi người đã bị kéo dài từ lâu, vì vậy câu lạc bộ đã mời Mai Zhiyuan mời Mai Zhiyuan sau khi thảo luận. Ngoài ra, tiền vệ của đội Zhang Yi gặp phải một chấn thương nghiêm trọng trong quá trình đào tạo. Mặc dù đó là một tai nạn, nhưng nó cũng có liên quan nhiều đến các tài nguyên y tế của nhóm hiện tại và thời tiết và môi trường kém trong khu vực. Zhang Yi đã rời khỏi khu vực và trở về câu lạc bộ để điều trị. Xác suất không thể tham gia vào danh tiếng của mùa giải, vì vậy sự tham gia của Mai Zhiyuan cũng có thể làm giảm bớt các sự cố như vậy ở một mức độ nhất định.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP