Gói quà tặng thứ 12 = ký vào đầu ngày 12, LI Tie đã mất 6 điểm để ổn định

Top 12 của châu Á sơ bộ thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 7. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia vẫn bị cô lập trong cuộc thi Tô Châu.Sau khi kết quả xổ số ra mắt, nó sẽ bắt đầu xây dựng các kế hoạch chuẩn bị được nhắm mục tiêu.

Lần này, 12 trận hòa tiếp tục các quy tắc của phiên trước, được chia thành 6 thiết bị, mỗi đội trong số 2 đội và đội bóng đá quốc gia đứng thứ 4, vì vậy nó sẽ không gặp nhau với cùng một đội Iraq.Đối với các đội khác, người hâm mộ bóng đá quốc gia hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể có được một dấu hiệu tốt, trong đó Việt Nam và Lebanon, được xếp hạng thứ 6, được so sánh với hai đội này, vì vậy họ vẫn hy vọng sẽ có được Lebanon vì sức mạnh của họ so với Việt Nam.

Trong giai đoạn 40, Việt Nam đã thể hiện sức mạnh và địa vị tốt, và chỉ được UAE vượt qua nhóm thứ hai vào giây phút cuối cùng. Lebanon sẽ đóng vai một người chơi chung ngay từ đầu. Cạnh tranh mạnh mẽ, vì vậy Turkmenistan tương đối cao và hoạt động tốt hơn. Đồng thời, Lebanon là cách cuối cùng nằm trên top 12.

Đây là chương trình khuyến mãi của Lebanon lên top 10 sau vòng loại World Cup Brazil 2014 (bây giờ nó trở thành top 12). Chia, xếp hạng ở phía dưới.

Lebanon được coi là gói quà tặng hàng đầu, và sức mạnh tổng thể là yếu nhất. Do đó, các đội khác muốn vẽ lên dấu hiệu trên và tự nhiên bao gồm đội bóng đá quốc gia. Trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, chỉ có 5 lần phát lại với Lebanon, đã đạt được 4 chiến thắng và 1 trận hòa, và vẫn bất bại trong 11 năm liên tiếp.

Lần đầu tiên, người Lebanon quốc gia và chữa bệnh đã chơi cho các trò chơi châu Á đầu tiên trong Thế vận hội châu Á năm 1998. Năm 2004, đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng 6-0. Năm 2008, đội bóng đá quốc gia đã bị trói 0-0. Trong sơ bộ châu Á năm 2009, đội bóng đá quốc gia đã đạt được gấp đôi tỷ số 2-0 và 1-0.

Trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia có những lợi thế lớn đối với Lebanon. Ngoài ra, trong những năm gần đây, Lebanon đã không đạt được tiến bộ lớn như Việt Nam. Đội bóng đá quốc gia chắc chắn tự tin vào Lianlin Lebanon trong hai vòng. Cơ hội tuyệt vời để ghi điểm.

Bởi vì chỉ có 2 đội trên mỗi thiết bị, khả năng 50%đội bóng đá quốc gia có 50%xác suất của Lebanon và một nửa khả năng là có được Việt Nam. Mặc dù kỷ lục chơi với Việt Nam trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia là tốt hơn, 6 trận thắng, ghi 20 bàn và chỉ thua 3 bàn thắng, nhưng đội Việt Nam không giống như trước đây, đội bóng đá quốc gia rất khó có được 6 điểm.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP