Gói đội bóng đá quốc gia 16 -Story Five -star Hotel, người chơi thưởng thức tắm nắng!

Vòng thứ hai của vòng loại World Cup trong top 12 của World Cup chính thức kết thúc. Đội bóng đá quốc gia phải chịu một chuỗi hai trận thua. Mặt khác, nó được các phương tiện truyền thông và người hâm mộ trong nước coi là đội yếu và đội Việt Nam. Hai vòng đầu tiên cũng hoạt động tốt. Trong vòng đầu tiên của vòng 12 vòng loại World Cup, Ô-man đã đánh bại đội bóng mạnh của đội hạng nhất châu Á Nhật Bản 1-0, và đội Việt Nam đã thua trận đấu trong trận đấu với Úc, nhưng họ đã thua cuộc. Tạo một khó khăn nhất định cho đội Úc.

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua đội Úc và đội Nhật Bản, xác suất quảng bá World Cup đã giảm thêm. Với chương trình khuyến mãi thứ nhất và thứ hai của nhóm, vẫn không thể cạnh tranh cho World Cup với tư cách là vị trí thứ ba trong nhóm và đội bóng đá quốc gia đã thúc đẩy hy vọng cuối cùng của World Cup. Trong hai vòng đầu tiên của vòng 12 vòng loại World Cup, cả hai đội Ô -man và Việt Nam đều thể hiện tốt, trong khi màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia là một mớ hỗn độn. Liệu bóng đá quốc gia thực sự có sức mạnh để đánh bại đội bóng yếu như vậy? Trong trò chơi tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu một cuộc sống đấu tay đôi với đội Việt Nam!

Cả đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam đều không thể đủ khả năng trò chơi này. Bất cứ ai thua trong trò chơi này có nghĩa là tạm biệt World Cup trước. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia rất coi trọng việc cạnh tranh với Ả Rập Saudi, Ô -man, Việt Nam, và đã trả tiền cho các hành động thực tế. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thành lập một trại căn cứ ở Trung Đông và có kế hoạch đào tạo các cầu thủ bóng đá quốc gia từ tháng 9 đến tháng 11. Sau trận đấu với đội Nhật, các cầu thủ bóng đá quốc gia và các nhân viên khác đã đến Shajah, UAE và sẽ chuẩn bị cho đội Việt Nam vào tháng tới.

Đội bóng đá quốc gia đã bị mất cho đội Úc và đội Nhật Bản, và trò chơi với đội Việt Nam là rất quan trọng. Nhưng ngay cả tại thời điểm quan trọng nhất này, đội bóng đá quốc gia đã không gắn bó đủ sự chú ý. Theo các báo cáo truyền thông có liên quan, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thuộc các khách sạn năm -star năm của UAE dưới thời UAE Saaba để đào tạo và nghỉ ngơi cho các cầu thủ bóng đá quốc gia và các nhân viên khác. Được biết, có hơn 80 người trong bóng đá quốc gia, huấn luyện viên và các nhân viên khác, và hơi lãng phí khi bao gồm 16 khách sạn năm -star. Điều quan trọng là cầu thủ bóng đá quốc gia thậm chí coi đó là một kỳ nghỉ.

Vài ngày trước, Guo Zhongguo, một cầu thủ bóng đá quốc gia, đã đăng một bức ảnh trên nền tảng xã hội cá nhân, gây ra cuộc thảo luận khốc liệt giữa các cư dân mạng. Trong bức ảnh, Chi Zhongguo và đồng đội Jin Jingdao nằm thoải mái trên ghế để thưởng thức tắm nắng. Mặc dù tôi không biết những người chơi khác đang làm gì vào thời điểm đó, nhưng chắc chắn rằng những người chơi khác sẽ không bao giờ được đào tạo. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, gói bóng đá Trung Quốc Gói 16 -Stors của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, chỉ có khoảng 30 triệu tiền thuê. Hiệp hội bóng đá cung cấp chỗ ở tốt và điều kiện đào tạo cho đội bóng đá quốc gia, nhưng các cầu thủ bóng đá quốc gia đang tận hưởng nó, điều này thực sự lạnh lùng!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP