Gấp đôi bóng đá quốc gia thuận lợi!Phơi nhiễm hai lực chính để quay trở lại

Trong trò chơi đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia, đối thủ là Úc.Trước đó, một tin tốt đã đến.Theo các phóng viên, Madexing báo cáo: Li Lei, người bị thương trước đó, và vòng eo sau Chi Zhongguo, đã dần hồi phục và tham gia vào lớp đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.

Li Lei và Chi Zhongguo có thể được cho là hai lực lượng chính của bóng đá quốc gia. So với những tài năng ở tiền tuyến, đội bóng đá quốc gia đang thiếu ở eo lưng và vị trí lưng trái. Sự trở lại của hai người này làm giảm hiệu quả những khó khăn việc làm của Li.

Mới hôm nay, Úc đã công bố một danh sách lớn 12 trò chơi hàng đầu. Trong số đó, Thuyền trưởng Laiki và tiền đạo chính McLaren đã mất tích. Đây cũng là một tin tuyệt vời cho bóng đá quốc gia.

Chúng ta hãy nhìn vào tiền tuyến của Úc và không có người chơi nào trong năm giải đấu lớn. Sức mạnh là tương đối chung chung. Vì vậy, tuyến phòng thủ phía sau của chúng ta có thể được giữ không? Trong những năm gần đây, các hậu vệ địa phương của Super League Trung Quốc đã cải thiện rất nhiều sau khi viện trợ nước ngoài mạnh mẽ. Bây giờ, có một Jiang Guangai khác trong tuyến phòng thủ phía sau. Miễn là không có sai lầm ở mức thấp, nên nói rằng nó vẫn có thể chiến đấu. Ở đây, Zhang Linxun nên đặc biệt chú ý để lặp lại những sai lầm tương tự.

Hãy xem danh sách Úc. Chỉ có một từ 27 người đến từ người bản địa, và phần còn lại chủ yếu là từ nước ngoài. Mặc dù có vài năm giải đấu lớn, nhưng mức độ của Liên minh châu Âu cũng cao ở Super League. Mọi người đều biết điều này. Do đó, sức mạnh của Úc là trên đội bóng đá quốc gia. Về trò chơi này, mục tiêu lý tưởng của đội bóng đá quốc gia là có được 1 điểm.

Vào ngày 7 tháng 5, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với nước ngoài mạnh nhất. Nếu bạn thua trò chơi này, nó là hợp lý. Điều quan trọng nhất là đối mặt với nước ngoài và Ả Rập Saudi vào tháng Năm. Nếu hai trò chơi này có thể nhận được 6 điểm, cộng với 1 điểm ở Úc, 7 điểm sau 4 trận. Đối với đội bóng đá quốc gia, tình hình rất có lợi. Đối với đội bóng đá quốc gia, mục tiêu cao nhất là tự nhiên thứ hai để chiến đấu cho nhóm, vì vậy trò chơi này với Úc là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn không thể có được một nhóm thứ hai, bạn không thể thua các cuộc thi của Úc để có được một người chơi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP