Huấn luyện viên trưởng quốc gia 47 -y -old dự kiến ​​sẽ chấp nhận các cuộc hẹn mới

Super League Trung Quốc đã kết thúc vòng thi thứ 14. Ba thị trấn của Vũ Hán tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu, khiến mọi người trông thật ấn tượng. Theo những người truyền thông, nó mạnh hơn khi Quảng Châu Evergrande đến Super League Trung Quốc năm đó. Lĩnh vực này đã không thua, và chỉ có một trò chơi, thực sự mạnh mẽ.

Đối thủ của cùng một thành phố Vũ Hán Yangtze rất khác nhau. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trẻ Li Jinyu, giai đoạn đầu tiên chơi một số trò chơi hay. Ví dụ, vòng đầu tiên của thất bại của giải đấu tại Cảng Thượng Hải đã rất ấn tượng. Cảng Thượng Hải có thể không được chuẩn bị đầy đủ, và việc đào tạo trước mùa không có hệ thống, nhưng không dễ để đánh bại họ, và Li Jinyu đã làm điều này. Có thể thấy rằng anh ấy đã làm rất tốt sự chuẩn bị của đội và không làm người hâm mộ thất vọng.

Nói về Li Jinyu trẻ đẹp trai, kể từ khi tiếp quản đội bóng mùa trước, trong một tình huống rất khó khăn, anh ấy có thể dẫn dắt đội đạt được mục tiêu thành công xuống hạng, khiến mọi người trông thật ấn tượng. Mùa này thậm chí còn thú vị hơn. Sau chiến thắng liên tiếp của giai đoạn mở màn của giải đấu, nó đã không tiếp tục. Thay vào đó, đó là một biểu hiện của những thăng trầm, khiến mọi người gãi đầu. Một số phương tiện truyền thông tin rằng đó là khởi đầu để giữ Li Jinyu quá cao, và sau đó kết quả là một chút căng thẳng. Trong một thời gian, anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể huấn luyện bóng đá quốc gia, nhưng bây giờ dường như còn quá sớm để thức dậy. thưc dậy. Trước sự cạnh tranh của Cổng Dragon Songshan ở Henan, chơi thêm một người và dẫn đầu điểm số, chiếm lợi thế tuyệt đối trên sân nhưng không thể hạ nó xuống, điều đó thực sự đáng lo ngại. Từ quan điểm của quản lý, nó thực sự không thể chấp nhận được. 3 điểm nên được ghi được đã trở thành 1 điểm và sự thất vọng được viết trên khuôn mặt của mọi người sau trận đấu.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Li Jinyu nói: Chúng tôi đã chơi rất tốt lúc đầu và ghi được hai bàn thắng. Sau khi đối thủ trừng phạt người chơi tiếp theo, họ cũng truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của họ. Mặc dù số lượng chúng tôi là tốt, chúng tôi không có quyền kiểm soát trong tiền vệ và Adrian đã làm cho lợi thế số của chúng tôi biến mất.

Theo những tin đồn trong hội thảo, ban quản lý của Vải Vũ Hán đã liên lạc với Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, hy vọng rằng anh có thể trở lại đội với tư cách là một nhà tư vấn kỹ thuật để giúp Li Jinyu. Khi đội có một thất bại liên tục, anh ta có thể thay thế vị trí đẹp trai của Li Jinyu bất cứ lúc nào. Mặc dù quan chức đã không công bố điều đó, nhưng tất cả họ đều biết rằng Li Xiaopeng đã ra khỏi lớp từ đội bóng đá quốc gia, và anh ta có thể tiếp quản bất kỳ đội nào. Là huấn luyện viên trưởng của dòng sông Vũ Hán cũ, Li Xiaopeng cũng biết đội nhiều hơn. Đặc biệt là quốc phòng có thể cung cấp cho đội một số ý kiến, sẽ mạnh hơn nhiều so với phòng thủ hiện tại. Vào thời điểm đó, Li Jinyu chủ yếu bắt được cuộc tấn công. Li Xiaopeng chịu trách nhiệm cho việc phòng thủ và sẽ làm cho đội có rất nhiều tiến bộ. Trong quá trình huấn luyện đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, đó là Li Xiaopeng đã mời Li Jinyu đến với đội với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên. Mức độ hiểu biết ngầm của mọi người không bao giờ có thể nói rằng nhóm có thể được gia hạn. Hiện tại, hai bên vẫn tiếp xúc chặt chẽ, và Li Xiaopeng đã không trả lời cuối cùng và được xem xét.

Cá nhân, nếu tin tức là sự thật, đó chắc chắn là một cơ hội để đánh bại chính mình cho Li Xiaopeng. Để biết rằng đi đến đội bóng đá quốc gia là một điểm uốn cho sự nghiệp của anh ấy, và bạn không nên đưa ra quyết định khó hiểu như vậy. Cuối cùng, tôi hy vọng rằng sông Vũ Hán Yangtze sẽ sớm thoát ra khỏi máng và trở lại đúng hướng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP