Huấn luyện viên trở lại kỳ nghỉ Tây Ban Nha U19 National Football để trở về nhà tối nay

Trong vòng cuối cùng của vòng loại U20 Asian Cup vào sáng sớm của Ả Rập Saudi vào sáng sớm của Saudi Huspel, đội U19 Trung Quốc đã thua đội U19 Saudi với 0 đến 1, nhưng nó vẫn là tốt nhất với 5 kết quả. Một trong những đội thứ hai của vòng loại trong vòng loại được xếp hạng trong số các trận chung kết của năm tới. Sau trận đấu, đội huấn luyện viên Tây Ban Nha, huấn luyện viên với Antonio là huấn luyện viên, được Damman lên đường và trở về Tây Ban Nha. Đội bóng đá quốc gia U19 sẽ cởi bỏ điều lệ Hải Nam vào lúc 1 giờ chiều giờ địa phương vào ngày 19 tháng 9 để trở về Trung Quốc bởi Danman. Dự kiến ​​chiếc máy bay sẽ bay đến Thành phố Haikou vào khoảng 2 giờ sáng Bắc Kinh. Đội sẽ chuẩn bị cho kế hoạch chiến đấu tiếp theo được xác định.

Đến sáng sớm ngày 19 tháng 9, thời gian Bắc Kinh được xếp hạng trong trận chung kết U20 Asian Cup. Thời gian tích lũy của đội bóng đá quốc gia U19 năm 2003 đã được thực hành ở nước ngoài và tham gia cuộc thi trong hơn 2 tháng. Do đó, hành trình của vòng loại này cấu thành những thách thức chưa từng có cho toàn đội. Cuối cùng, nhóm đã phá vỡ cấp độ này với sự siêng năng, trí tuệ và lòng can đảm.

Điều này được hiểu rằng sau cuộc thi giữa các cuộc thi Trung Quốc và Saudi, đội bóng đá quốc gia U19 đã cùng nhau quay lại với cư dân để ăn tối. Trong thời gian, huấn luyện viên trưởng Antonio tạm thời chia tay các môn đệ, và bảo họ trở lại sự kiện câu lạc bộ càng nhiều càng tốt sau khi trở về nước để chuẩn bị càng nhiều càng tốt để chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng. Điều này được hiểu rằng sau khi đội dẫn dắt đội hoàn thành bằng cấp của các vòng loại, Antonio và các trợ lý đồng hương Tây Ban Nha tạm thời trở lại kỳ nghỉ Tây Ban Nha.

Đội bóng đá quốc gia U19 lên đường trở về Trung Quốc vào ngày 19 tháng 9 giờ địa phương. Vì không có chuyến bay trực tiếp nào từ Saudi Damman đến các thành phố lớn ở Trung Quốc, và làm việc ở nước ngoài và sống ở nước ngoài trong hơn 2 tháng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã quyết định sắp xếp sức khỏe của đội và an toàn để về nhà. Nhóm trung đoàn trở về Trung Quốc. Thông tin chuyến bay cho thấy các chuyến bay của HNA được thực hiện bởi đội sẽ cất cánh vào lúc 1 giờ chiều giờ địa phương vào ngày 19 tháng 9 (6 giờ chiều Bắc Kinh vào ngày 19), và sau khoảng 8 giờ bay, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9 , Giờ Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 9. Bay đến thành phố Haikou vào khoảng 2 giờ sáng.

Sau khi đến Thành phố Haikou, nhóm sẽ chấp nhận quan sát cô lập về chu kỳ cần thiết theo các quy định phòng ngừa dịch, và sau đó các thành viên trong nhóm sẽ trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ. Các thành viên trong nhóm và các thành viên nhóm quản lý của nhóm sẽ trả lại công việc tương ứng của họ để chuẩn bị cho sự chuẩn bị của đội cho đội trong trận chung kết U20 Asian Cup. Đối với khi khóa đào tạo mới bắt đầu, cần phải tiếp tục giao tiếp và xác nhận đội ngũ huấn luyện và các nhà quản lý nhóm.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP