Huấn luyện viên trợ lý 40 -Year -old xuất hiện trong chương trình Super League

Đêm qua, Super League Trung Quốc cuối cùng đã mở ra vòng đầu tiên của các cuộc thi, và nhà tổ chức sẽ sắp xếp trận đấu với Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shenhua.Có thể nói rằng ở một mức độ nhất định, nó đã bù đắp cho sự hối tiếc rằng siêu Cup đã không được tổ chức thành công.Trong trò chơi này, anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu với bàn thắng của Wei Shihao Evergrande 2.Buổi biểu diễn của Thượng Hải Shenhua khá thất vọng với người hâm mộ.Sau khi củng cố, anh không thể chơi cấp độ của nó.Trong trò chơi này đêm qua, huấn luyện viên cựu chiến binh 40 -yar -old đã xuất hiện trong chương trình Super League: Nó xứng đáng với công đức quốc gia!

As we all know, in June this year, Guangzhou Evergrande officially appointed Zheng Zhi as a first -team assistant coach, and the 2020 Chinese Super League can be said to be the first show of Zheng Zhi, a veteran of 40 years old next month và đêm qua trong trò chơi này, không có khởi động trong khoảng 68 phút trong hiệp hai. Sau khi ra mắt, tiền vệ không chuẩn bị của Evergrande trở nên ổn định ngay lập tức và khoảng 74 phút trong trò chơi, Zheng Zhi, Pauinho, Hợp tác tuyệt vời của Tháp Lisca khiến người hâm mộ thích nó.

Có thể nói rằng sự hợp tác giữa Zheng Zhi và viện trợ nước ngoài là trong toàn bộ trò chơi đêm qua, có rất ít cơ hội để sử dụng Frontcourt để vượt qua tuyến phòng thủ của đối thủ, đủ để thấy vai trò của anh ta trên sân. Trong khoảng 78 phút trong nửa sau của trò chơi, Shanghai Shenhua đã bắt giữ một vài lần để liên tục phản công hàng phòng thủ của Evergrande. Trong phòng thủ này, đối mặt với đường chuyền từ Morino trong khu vực hình phạt, Zheng Zhi đã kịp thời. Nghị quyết của cuộc khủng hoảng này xuất hiện trong khu vực hình phạt. Có thể nói rằng cựu chiến binh 40 tuổi, người đã đánh giá tình hình trên sân vẫn còn cao.

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy sau khi xuất hiện chưa kết thúc. Trò chơi sẽ là khoảng 83 phút trong hiệp hai. Mặc dù Zheng Zhi, người đưa bóng vào backcourt, rất cũ, anh ta vẫn có thể tạo cơ hội cho các đồng đội với một bước đột phá nhanh chóng. Anh ta bước về phía trước để bảo vệ và trực tiếp gõ Zheng Zhi xuống đất. Anh ta vẫn có thể phấn đấu để bàn giao bóng một lần nữa cho Taliska để hoàn thành cuộc tấn công. Tôi phải nói rằng Zheng Zhi 40 -y đã xứng đáng với các cựu chiến binh của đất nước. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể chơi nhiệm vụ kép của các cầu thủ và huấn luyện viên của mình trong mùa giải mới!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP