Huấn luyện viên Tây Ban Nha đã gửi anh ấy trở lại đội bóng đá quốc gia trong một câu. Tuần này là Wu Lei đã đến đội tuyển quốc gia với trò chơi cuối cùng với chúng tôi trước đó, và anh ấy có khả năng bắt đầu.

Câu này của Morino đã khiến Wu Lei bắt đầu, nếu nó được đặt trước đó, nó sẽ là một lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng là một loại khẳng định và khuyến khích cho Wu Lei. Rốt cuộc, ngay cả khi nó được nâng cấp thành công, những người chơi có thể bắt đầu người chơi là những người chơi có một địa vị nhất định trong trung tâm của huấn luyện viên đội. Rốt cuộc, đội không thể xấu xí. Chỉ là tin tốt này hơi muộn. Sau khi chơi giải đấu này, Wu Lei có khả năng trở lại đội tuyển quốc gia để chơi một đội như Guandao. Nếu Wu Lei rời Tây Ban Nha vào thời điểm này, anh ta có khả năng bỏ lỡ lễ kỷ niệm chức vô địch chiến thắng của đội, đây là nhà vô địch giải đấu đầu tiên của anh.

Không chỉ vậy, anh ta cũng có thể sử dụng nhóm để nâng cấp. Trong vài trận tiếp theo, có nhiều trận đấu hơn, thể hiện tốt hơn trước mặt huấn luyện viên và đặt nền tảng tốt cho mùa tiếp theo của La Liga. Nhưng bây giờ, điều này không thể đạt được. Tuy nhiên, tin tức rằng Wu Lei sắp bắt đầu trên tòa án cuối cùng cũng đến. Bạn sẽ cổ vũ cho anh ấy? Nhưng trò chơi này không thân thiện lắm với người hâm mộ Trung Quốc. Cuối cùng, để nói, cổ vũ wu lei, tôi tin rằng bạn có thể.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP