Huấn luyện viên tên tuổi đã từng được giới thiệu cho đội bóng đá quốc gia Mao Sui

Vài ngày trước, Serbia đã đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 trong vòng sơ bộ này.Serbia đã đánh bại Bồ Đào Nha với sự đảo ngược 2-1 mà không lạc quan và trực tiếp tiến lên World Cup.Trò chơi này là một trận chiến nước ngược cho Serbia, và đội phải đánh bại Bồ Đào Nha trong trò chơi Away để tiến trực tiếp.Đội bóng Bồ Đào Nha chiến đấu tại nhà chỉ là một trận hòa để có bằng cấp cho trình độ chuyên môn.Do đó, trận chiến nhà của đội Bồ Đào Nha đã được thế giới bên ngoài nhất trí ưa chuộng.Do đó, huấn luyện viên người Serbia Stolkovich đã rất nhắm mục tiêu trong việc hình thành quân đội và chỉ huy -Spot.Vì vậy, trong trường hợp này, Serbia đã đảo ngược để đánh bại Bồ Đào Nha.Không có nghi ngờ rằng Stolkovic là anh hùng chính của Serbia để tiến tới World Cup.Khả năng huấn luyện đã được người hâm mộ công nhận.Stolkovich đã là một người quen cũ cho nhiều người hâm mộ Super League.

Bởi vì Stolkovich đã huấn luyện ở Quảng Châu trong nhiều năm, và khiến đội bóng có một màn trình diễn đáng chú ý. Sau khi Stevekovich tiếp quản R & F, thay đổi lớn nhất là làm cho đội của đội trở nên rất đẹp. Stolkovic ủng hộ kiểm soát kỹ thuật bóng đá, thực hiện lối chơi của R & F trong Super League. Chỉ đến khi Studikovic tạo ra một hệ thống phòng thủ khiến người hâm mộ R & F cảm thấy thất vọng.

Những người hâm mộ quen thuộc với cuộc thi R & F đều biết rằng dưới sự đào tạo của Stolkovich, đội không có đầu nặng. R & F thường bị tấn công bằng hình ảnh, và phòng thủ là một chút đậu phụ. Tiền đạo R & F Zhawa cuối cùng đã ghi bàn thắng ở Frontcourt, và hàng phòng ngự sẽ có sáng kiến ​​để cho đối thủ ghi bàn thắng. Do đó, trong trường hợp này, Stolkovich đã thất bại trong việc bắt đầu và kết thúc bằng R & F, và cuối cùng đã kết thúc khỏi lớp. Điều đáng nói là huấn luyện viên lớn này, người đã từng chủ động thể hiện bóng đá quốc gia. Stolkovic nói rằng nếu đội tuyển Trung Quốc cần anh ấy để huấn luyện, anh ấy sẽ rất vui khi chấp nhận nó. Stolkovich đã chủ động thể hiện bóng đá quốc gia, nhưng đã bị Hiệp hội bóng đá bỏ qua.

Vào thời điểm đó, hiệp hội bóng đá đã không nhìn vào huấn luyện viên trưởng của Stolkovich, và hiệp hội bóng đá có các ứng cử viên như Lippi. Đương nhiên, họ sẽ không chọn Stolkovich. Sau khi rời R & F một thời gian, Stolkovich đã giải trí trong một thời gian. Sau đó, Stolkovich được đội tuyển quốc gia Serbia ưa chuộng, và anh ấy rất khao khát khả năng huấn luyện đội tuyển quốc gia. Vì vậy, Stolkovich trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Serbia, và dẫn dắt đội bóng biểu diễn tốt. Serbia đã mời Stolkovich thay đổi người tái sinh. Tôi không biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không hối tiếc rằng Mao Sui, người không hứa với huấn luyện viên và bỏ lỡ một huấn luyện viên lớn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP