Huấn luyện viên tương lai của đội bóng đá quốc gia nên xem xét đẹp trai nước ngoài

Vào ngày 2 tháng 12, đội bóng đá quốc gia đã chính thức kết thúc sự cô lập 14 ngày ở Tô Châu, và đội đã đến Thượng Hải để tiếp tục quan sát độc lập trong 7 ngày.Vào buổi tối của 1st, đội bóng đá quốc gia đã tổ chức một cuộc họp chia tay cho huấn luyện viên Li Tie.Ở thế giới bên ngoài, Li Tie ra khỏi lớp đã trở thành một kết luận bỏ qua.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, Li Xiaopeng đang ở vị trí huấn luyện viên tiếp theo của đội bóng đá. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại của cấp độ chung của Tu Shuai, ngành công nghiệp nên kêu gọi Yang Shuai làm huấn luyện viên bóng đá quốc gia trong tương lai.

Trước đó, Li Tie và đội tuyển quốc gia đã được tách biệt về phía Tô Châu. Trong thời gian này, tuyên bố về Li Tie sắp kết thúc. Báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày" đã đề cập đến hai chi tiết. Để nhận xét về sự quan tâm của đội bóng đá quốc gia trước đây và Hội nghị Úc và ngày hôm sau, quảng cáo của Weibo đã bị nghi ngờ, Li Tie đã bày tỏ bằng lời nói của mình với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan bằng lời nói. Nó không còn là một thái độ rắc rối đối với nhóm và hiệp hội, dường như là sáng kiến ​​của Li Tie để từ chức khỏi thế giới bên ngoài.

Trong cuộc họp chia tay vào buổi tối của 1st, Li Tie đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thành viên trong công việc khó khăn của nhóm và sự hỗ trợ và hợp tác của anh ấy với công việc của chính mình. Mặt khác, anh ấy cũng khuyến khích đội thực hiện những nỗ lực dai dẳng trong 12 trận đấu hàng đầu trong phần tiếp theo. Dòng, và hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ chuẩn bị các cuộc thi và các cuộc thi tiếp theo.

@Phina Nhận xét thể thao hàng ngày về bóng đá quốc gia. @Phina Nhận xét thể thao hàng ngày về bóng đá quốc gia. Li Tie ra khỏi lớp đã không thể tránh khỏi với thế giới bên ngoài. Vào buổi tối của ngày 2,@李 李 李 李 Li tie và bóng đá Trung Quốc trong tương lai. Kỷ lục của 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, hiệu suất của Li Tie cho người kế nhiệm về cơ bản bằng với vị trí cấp độ của đội bóng đá quốc gia.

Theo cách giải thích theo nghĩa đen, hiệu suất của đội Li Tie không có nhiều sai lệch. Điều này về cơ bản cũng giống như kết luận của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về LI Tie. Li Tie đã khiến đội bóng tiến tới 12 trận đấu hàng đầu liên tiếp để hoàn thành mục tiêu thấp nhất của đội bóng đá quốc gia năm nay. Sau 12 vòng hàng đầu, 6 vòng 5 điểm không tốt, nhưng ít nhất là giữ điểm mấu chốt để đánh bại Việt Nam. Ban đầu, Li Tie ít nhất có thể dẫn dắt đội chơi bốn trận đấu cuối cùng cuối cùng.

Tất nhiên, hàng ngày của mọi người cũng đề cập rằng quá nhiều yếu tố bên ngoài cho phép anh ta ở trong cơn lốc. Theo The Rising News Reporter, đó là một loạt các cơn bão sau trận đấu Úc, cuối cùng khiến Li buộc không thể dẫn dắt đội tiếp tục top 12.

Li Xiaopeng là sự phổ biến lớn nhất của huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Li Xiaopeng là sự phổ biến lớn nhất của huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Có những thiếu sót trong khả năng chung của TU Shuai

Trong toàn bộ top 12, LI Tie đã tiết lộ những thiếu sót của lệnh on -site, nhưng tất cả những điều này thực sự nên được mong đợi.

Với tính toán đầy đủ, kinh nghiệm huấn luyện giải đấu hàng đầu của Li Tie đã không trải qua một năm rưỡi, và đó chỉ là 40 trận đấu trong đội. Thật khó để bạn yêu cầu Li Tie có thể sống trong giai đoạn hàng đầu châu Á như mười hai chức vô địch trong giai đoạn bắt đầu của sự nghiệp huấn luyện.

Trong bóng đá Trung Quốc, Gao Hongbo, được Tu Shuai công nhận, đã lãnh đạo top 12 của đội bóng đá quốc gia lần thứ hai. Bốn trận đấu đầu tiên cũng chỉ ghi được 1 điểm, và cuối cùng đã từ chức.

Câu chuyện tương tự như Li Tie đã thực sự xảy ra trong đội bóng rổ nam Trung Quốc. Trong World Cup bóng rổ nam 2019 và vòng loại Olympic năm 2020, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã thua Ba Lan, huấn luyện viên trưởng Li Nan cũng bị thế giới bên ngoài thẩm vấn trong thời gian đình chỉ và một vài chiến thuật tấn công và phòng thủ cuối cùng. So với Li Tie, Li Nan không có kinh nghiệm huấn luyện của một giải đấu chuyên nghiệp CBA vào thời điểm đó.

Vào thời điểm đó, toàn bộ hệ thống thể thao đang cố gắng biến các vận động viên cao cấp thành huấn luyện viên trưởng của đội. Ngoài đội bóng rổ nam và bóng đá nam, cũng có những trường hợp hạng nhất của Wang Meng trong dự án Thế vận hội mùa đông. Nhìn chung, việc cố gắng chuyển đổi như vậy không thành công lắm.

Trở lại với chính bóng đá, Rippi đã chủ động từ chức sau khi đội bóng đá quốc gia thua Syria vào năm 2019. Li Tie đã dẫn đầu cuộc thi Cup Đông Á với tư cách là một huấn luyện viên tạm thời. , Ba người có thể có lợi thế riêng của họ. Sự nghiệp của Li Tie đã trải nghiệm kinh nghiệm nước ngoài. Super League Trung Quốc dẫn đầu đội. Anh ấy đã đưa chương trình khuyến mãi Ma Wuhan đến vị trí thứ sáu. Cuộc đua, cuộc thi; Wang Baoshan có kinh nghiệm huấn luyện phong phú.

Nhưng trên toàn bộ sân khấu châu Á, đặc biệt là khi đối mặt với một số người đẹp trai nước ngoài cao, quen thuộc với bóng đá châu Á, những thiếu sót của các huấn luyện viên địa phương Trung Quốc vẫn còn rõ ràng. Đặc biệt về chất lượng tâm lý, người đẹp trai Thổ Nhĩ Kỳ thường bị đau khổ. Cấp độ cũng sẽ mất toàn bộ đội cùng nhau.

Sự nổi tiếng của người kế nhiệm Li Tie lần này là Li Xiaopeng. Mức độ giảng dạy tổng thể của cả hai nên được cho là một trong những sự bối rối của Li Xiaopeng để mang đến trận chung kết Cup bóng đá liên tục của Luneng. Sức mạnh giấy yếu hơn đáng kể so với Jinmen Tiger và Dalian của chính nó.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP