Huấn luyện viên và tiền đạo đều tuyên bố rằng họ phải nhận được 3 điểm.Số lượng viện trợ nước ngoài có lợi thế

Trong vòng 6 của Trung Quốc Super League, đội Sơn Taishan đã thi đấu với cuộc họp báo Pre -Match ở thành phố Quảng Châu.Huấn luyện viên trưởng của thành phố Quảng Châu Van Gagas và AID AID Tiago đã tham dự.Về việc chuẩn bị chiến tranh, Van Gagt nói thẳng rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ, mục tiêu của trò chơi này là giành cả ba điểm.

Trò chơi này là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai bên mùa này. Mùa trước, ba trận đấu trong mùa giải, Shandong Taishan 2 thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại. Trò chơi này không chỉ là một sự trả thù của Thành phố Quảng Châu, mà còn là cuộc chiến quan trọng cho tác động của họ trong danh sách. Sau hai tháng đào tạo không liên tục, các cầu thủ nước ngoài của đội Quảng Châu và các cầu thủ trong nước ngày càng trở nên quen thuộc hơn, và họ đã được tích hợp vào đội. Hiện tại, Tiago, Dembele, Caldona và Gilel đều đã bắt đầu. Tiêu chuẩn chơi là một tin rất tốt cho Thành phố Quảng Châu.

Đối mặt với đội Sơn Đông, Thành phố Quảng Châu luôn duy trì một kỷ lục đáng xấu hổ. Kể từ năm 2016, họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong 10 trận liên tiếp. Huấn luyện viên trưởng Van Gagt cho biết quan điểm của anh ấy: Đối với đội, sau trận đấu cuối cùng của giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi cũng đã mở ra một giai đoạn chuẩn bị mới. Trong những tuần gần đây, chúng tôi cũng đã tập trung vào việc chuẩn bị. Tất nhiên, chúng tôi đã thực hiện một sự chuẩn bị như vậy chống lại Sơn Đông. Chúng ta không chỉ phải phân tích điểm mạnh của đối thủ, mà chúng ta còn phải chơi các đặc điểm của riêng mình. Chúng ta có thể tốt hơn về kết thúc tấn công và phòng thủ, và hạn chế đối thủ của chúng ta. Chúng tôi có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi này.

在 的 热身赛 , , , 球队 球队 比 比 比 , , , , , , , , 也 说出 了 他 的 的 看法 看法 看法 看法 正 如 教练 所 所 所 所Sau một thời gian dài đào tạo không liên tục, đây là một vấn đề cải thiện đội ngũ của chúng tôi. Tại trò chơi ấm áp, nhóm của chúng tôi đã thể hiện tốt và cá nhân tôi đã ghi một vài bàn thắng. Nhưng giai đoạn không liên tục có thể phá vỡ sự mạch lạc của trò chơi của chúng tôi, nhưng tôi tin chắc rằng chúng tôi chắc chắn có thể chơi một trò chơi hay, chúng tôi cố gắng đến ba điểm.

Về lịch trình dày đặc và mục tiêu của đội trong mùa giải này, Van Gadter nói: Tôi đã không cho các cầu thủ một mục tiêu cụ thể trước khi tôi đến đây, nghĩa là tôi hy vọng rằng người chơi có thể thắng mọi trận đấu. Tôi hy vọng rằng sau những trò chơi này, chúng tôi sẽ nhìn lại, loại mục tiêu chúng tôi muốn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP