Không lạc quan về Đội bóng đá Quảng Châu 2021 Mùa giải Super League Fight

Sau khi diễn ra không liên tục, các cuộc thi còn lại trong giai đoạn đầu tiên của Super League đã xuất hiện trở lại. Trong số đó, vòng 5 của Super League Quảng Châu trong phần bổ sung của Liên đoàn Sino -super đã buộc cổng rồng Songshan ở Henan 1: 1. Đội Quảng Châu không chiếm nhiều lợi thế trong trò chơi này. Bây giờ, đội Quảng Châu không còn là đội Quảng Châu toàn năng. Với Poly với sự ra đi của đội NEO, cường độ của tiền vệ của đội Quảng Châu đã giảm mạnh. Các tiền vệ trẻ còn lại không thể khuấy động dầm. Các cựu chiến binh trung cấp như Zheng Zhi và Huang Bowen dần dần biến mất khỏi đội.

Đội Quảng Châu trong mùa giải 2021 có thể cạnh tranh cho Giải vô địch Super League không? Không lạc quan về viễn cảnh chiến thắng trong đội Quảng Châu, bởi vì ba đội siêu giải đấu Trung Quốc của Đội Sơn Đông Taishan, Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải là ba ngọn núi trên đường để giành chức vô địch. Ngoài ra, bàn chân sâu không thể được đánh giá thấp. Trong đội Quảng Châu, bất lợi duy nhất là thiếu sự hợp tác kỹ thuật và chiến thuật trưởng thành và hợp tác ngầm, có thể kiểm soát tình hình của Super League.

Điều quan trọng nhất trong đội Quảng Châu là giải quyết vấn đề của tiền vệ. Nếu vòng eo không thể khó khăn, nó sẽ liên quan đến sức mạnh tổng thể và chuyển đổi tấn công và phòng thủ. Ngày nay, nhóm Quảng Châu không có sự hợp tác trong quá khứ. Vào thời điểm đó, người chơi Post -80 có sức mạnh, di sản và sự dẻo dai, và đội Quảng Châu không thể trở lại cấp độ cao nhất của năm trong một khoảng thời gian ngắn. Cùng với sự cạnh tranh của Super League Trung Quốc còn lại, nó không lạc quan về triển vọng của mùa giải 2021 của đội Quảng Châu. Đội Quảng Châu là top ba mùa này.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP