Không muốn bóng đá quốc gia, an ninh quốc gia, mức lương hàng năm của Nam Mỹ không có sẵn

Kể từ tháng 10 năm ngoái, sau giờ học từ Parmelas, Schorari nổi tiếng thế giới đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trước khi huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi, Scolari đã từng được coi là sự thay thế lý tưởng của mình. Rốt cuộc, có rất nhiều cầu thủ nhập tịch của bóng đá quốc gia Brazil. Scolari có nhiều khả năng cải thiện sự gắn kết của đội, nhưng vì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có xu hướng sử dụng các huấn luyện viên địa phương và cuối cùng đã chọn LI tie, Scolari cũng bỏ lỡ bóng đá quốc gia.

Sau khi bị bỏ lỡ để huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Scolari cũng đã liên lạc với Bắc Kinh Guoan, nhưng Scolari đã đưa ra mức lương hàng năm 6,5 triệu euro tại Guoan, và yêu cầu tăng 1 triệu euro, điều này cũng gây khó chịu bởi các giám đốc điều hành của Guoan. Cuối cùng, các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ, và sau đó Guoan nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Jesusio.

Hôm nay, Scholari đã ở nhà được nửa năm. Trong giai đoạn này, anh cũng đã nhận được lời mời từ các câu lạc bộ khác, nhưng anh đã bị từ chối từng người một. Anh ấy không muốn đi. Câu lạc bộ đã gửi một lời mời huấn luyện đến Scolaria gần đây là đội bóng điện lực Nam Mỹ Chioli Super League Corolkolo. Họ đã ban hành hợp đồng 1,1 triệu đô la Mỹ cho Scolari, nhưng họ không ngừng bị từ chối.

Hiện tại, Scolari vẫn đang tìm kiếm cơ hội để trở về Trung Quốc để huấn luyện. Trước đây, Scolari nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: Tôi nhớ Trung Quốc rất nhiều, tôi nhớ bạn bè ở đó, và tôi buồn khi rời đi. Trong thực tế, tôi rất buồn. Trong thực tế, tôi rất buồn. Tôi chỉ muốn quay lại ngay khi tôi rời đi. Tôi hy vọng có thể trở về Trung Quốc để huấn luyện một lần nữa.

Scolari vừa hoàn thành sinh nhật lần thứ 71 của mình một thời gian trước. Hiện tại, có vẻ như anh không muốn nghỉ hưu. Anh ấy vẫn muốn tiếp tục huấn luyện, và đó sẽ là lựa chọn đầu tiên của anh ấy để dạy Trung Quốc. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, các câu lạc bộ Super League đã xác định huấn luyện viên của mùa giải mới, vì vậy Scolari không có khả năng trở về Trung Quốc để huấn luyện trong một thời gian ngắn, và anh ấy cần phải chờ đợi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP