Không muốn mất! Tang Jiali hoặc tiếp tục ở nước ngoài

Gần đây, có báo cáo rằng mặc dù Tang Jiali đã trở lại Thượng Hải mặc dù hợp đồng với đội bóng đá nữ Tottenham đã hết hạn, nhưng sự nhiệt tình của cô khi ở nước ngoài không bị dập tắt, và Tang Jiali sẽ tiếp tục ở nước ngoài vào mùa giải tới. Hơn nữa, có báo cáo rằng đã có ý tưởng giới thiệu Tang Jiali về việc giới thiệu Tang Jiali và mở rộng một nhánh ô liu cho bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Hành trình thất bại của Tang Jiali trong bóng đá nữ Tottenham không ảnh hưởng đến ấn tượng của cô về các câu lạc bộ của cô. Rốt cuộc, màn trình diễn của cô trong đội bóng đá nữ châu Á thậm chí còn ấn tượng hơn và khó quên hơn. Hơn nữa, Tang Jiali thực sự có một khả năng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có rất nhiều người có đôi mắt khôn ngoan trong các câu lạc bộ châu Âu. Do đó, miễn là Tang Jiali nghĩ, anh chắc chắn có thể ở nước ngoài.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu sẽ được khai trương vào tháng 7, nghĩa là vào tháng 7 hoặc tháng 8, bạn có thể biết bộ phận nội thất của Tang Jiali sẽ tham gia, và bộ phận nội thất Wang Shuang tham gia nước. Mong muốn ở lại trong thế giới đã tiếp xúc với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Ưa thích của Wang Shuang cũng là Premier League. Mùa tới, bạn có thể thấy rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tàn phá Premier League. Tang Jiali cũng sẽ sử dụng chiến thắng và thành công để loại bỏ nỗi đau thất bại.

Tại sao mùa đầu tiên của Tang Jiali ở Premier League thất bại? Nhiều người hâm mộ luôn tin rằng mùa đầu tiên của Tang Jiali trong đội bóng đá nữ Premier League đã thành công và rất đẹp. Nhưng thực tế là cô ấy đã trải qua một mùa thất bại. Tại Premier League ở Premier League, chỉ có hai trận đấu là sự khởi đầu, và Football Cup và League Cup cũng chỉ xuất hiện ba lần. Tổng cộng 13 lần chơi, và chỉ hoàn thành bóng để ghi bàn. Nó là một người chơi bên lề thích hợp, và ngay cả sự thay thế chính thì không. Hơn nữa, đội bóng đá nữ Tottenham đã tuyên bố kết thúc mùa giải rằng cô sẽ không còn gia hạn hợp đồng với Tang Jiali. Vậy tại sao Tang Jiali trong lĩnh vực bóng đá của phụ nữ châu Á lại thất bại?

Trước hết, Tang Jiali có một cơ thể mạnh mẽ. Khi đội bóng đá nữ châu Á có tác động đầy đủ đến đội bóng đá nữ Hàn Quốc và đội bóng đá nữ Nhật Bản, cũng như đội bóng đá phụ nữ Đông Nam Á và Tây Á, lợi thế rất rõ ràng, và Tang Jiali cũng rất giỏi trong việc sử dụng cơ thể để ăn đối thủ. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bóng đá nữ Premier League, lợi thế thể chất của Tang Jiali đã biến mất, và khi anh lần đầu tiên đến đội bóng đá của Tottenham, nó cũng được hợp tác một cách thưa thớt với các đồng đội của anh, vì vậy cấp độ của Tang Jiali rất khó chơi. Tang Jiali cũng có vấn đề. Khi anh ta phụ thuộc quá mức vào cơ thể, anh ta không thay đổi cú đá của cô ấy trong thời gian khi lợi thế thể chất không tồn tại. Nếu cô ấy thay đổi phong cách và phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ của chính mình, cô ấy có thể thực hiện tốt hơn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP