Không mất nhiều thời gian để Cúp châu Á chơi kết thúc

Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, tình hình nhóm không lạc quan.Đây là một nhóm với đội bóng rổ nam Úc, đội bóng rổ nam Nhật Bản và đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc.Một nhóm như vậy là một nhóm cái chết.Lần này Cup châu Á, đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng có thể xuất hiện trên sân khấu của World Cup, vậy?Vì thế?Nó vẫn còn quan trọng hơn.Ba đội đầu tiên trong nhóm có cơ hội bước vào vòng tiếp theo.Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, bước vào vòng tiếp theo, vấn đề không lớn.

nhưng? Một nhóm như vậy thực sự là một sự khiêu khích cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. tại sao bạn nói như vậy? Một lý do quan trọng là Nhật Bản và Philippines là chủ nhà, vậy? Vì thế? Họ tích cực đạt được bằng cấp. Trong nhiều năm qua, nhiều đội Nhật Bản không thể chơi đội của chúng tôi và họ không muốn nhóm với chúng tôi và chơi nó? Sẵn sàng.

Thế còn đội bóng rổ nam thì sao? Nó thuộc về đội mà họ không thể giành chiến thắng trong nhiều năm qua. Nhưng lần này? Họ sẵn sàng nhóm với chúng tôi. Một nhóm như vậy là một chút tinh tế. Giáo viên Su Qun đã phân tích tốt trong các nhóm, nghĩa là anh ta không bao giờ tin điều đó, bởi vì đây là lợi ích cho chủ nhà. Tuyên bố và phân tích này cũng phổ biến.

Hôm nay, poster của Asian Cup cũng được phát hành kịp thời. Từ poster, chúng ta có thể biết rằng từ quan chức Cup Asian chính thức, ba đội bóng rổ nam Trung Quốc quyền lực nhất là: Zhou Qi, Shen Zijie và Zhou Peng. Bởi vì ba người trên poster, rất khó để bạn nói, ai là vị trí C tuyệt đối, bởi vì mặc dù Shen Zijie ở giữa, nhưng nó không quá lớn. Vậy thì sao? Nó không phải là một vị trí C tuyệt đối.

Trong những áp phích như vậy, một số người hâm mộ nói thẳng thừng rằng có một số bất ngờ mà không có Hu Mingxuan.

Bởi vì, trên sân khấu của cuộc bầu cử Olympic, vở kịch của Hu Mingxuan là siêu nổi bật. Điều mà Hu Mingxuan mạnh mẽ là về cơ bản anh ta là một vận động viên không thiếu sót. Tấn công, phòng thủ và tổ chức có thể làm hết sức mình và làm tốt. Tuy nhiên, vì anh ta còn quá trẻ, anh ta không ổn định lắm, và đôi khi nó không đủ tốt.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP