Không nghỉ hưu 37 -Year -Super League Trung Quốc sẽ trở lại quê hương

Gần đây, Wang Song đã không nghỉ hưu sau hợp đồng với Jiangsu Suning. Thay vào đó, anh đã chọn trở lại đội bóng đá Tứ Xuyên để gia nhập đội Sichuan Jiuniu, để cựu chiến binh 37 -y -y trở lại tầm nhìn của người hâm mộ. Các tướng tiền vệ đã chơi cho Hàng Châu Greentown, Quảng Châu R & F và Jiangsu Suning, v.v., không có nghi ngờ gì trên sân. Tuy nhiên, anh đã không được chọn cho đội tuyển quốc gia trong nhiều năm. Và Wang Song luôn bỏ lỡ đội tuyển quốc gia vì anh ta bị ảnh hưởng bởi bốn sự kiện thờ phượng vàng.

Vào tháng 10 năm 2002, Đội Thanh niên Quốc gia 83 -y đã đến Qatar để tham gia Giải vô địch thanh niên châu Á lần thứ 32 được tổ chức tại Doha. Trong số các đội trẻ quốc gia vào thời điểm đó, nhiều cầu thủ trẻ đã trở thành cầu thủ chính trong Super League trong tương lai. Trong số đó, một số lượng lớn các cầu thủ như Yang Zhi, Yang Hao, Du Wenhui, Wang Song, Wang Qiang, Du Zhenyu, Zhao Xingli, Han Peng và Wang Yan sẽ trở thành những ngôi sao quen thuộc của người hâm mộ trong tương lai. Tuy nhiên, đó là một đội ngũ thanh niên quốc gia đã gặp Waterloo trong Giải vô địch thanh niên châu Á này.

Sau khi trận đấu đầu tiên của trận đấu nhóm thanh niên quốc gia đã bị thua Syria 2-4, Wang Yan đưa ra ý kiến ​​và quan điểm của mình về chiến thuật của đội tới Wang Baoshan. Vào thời điểm đó, phong trào của ông được coi là một biểu hiện của sự từ chối. Sau đó, đội đã bước ra trong đội để đối phó với Wang Yan. Khi nghe thấy gió, Wang Song nói với bạn cùng phòng Wang Yan. Wang Yan, chỉ mới 19 tuổi, đã không bình tĩnh, và trực tiếp tìm thấy Wang Baoshan cho một cuộc trò chuyện chỉ có hai người trong số anh ta biết nội dung trong tương lai.

Cuộc trò chuyện không có bất kỳ tác động đáng kể nào, và kết quả chỉ là bài hát của Wang và Wang, người đã nói với Wang Yan và bí mật. Tại thời điểm này, Wang Yan và Wang Song đã bị buộc tội tiền để trở lại câu lạc bộ để kiếm tiền. Mặc dù mức lương hàng tháng của Wang Song trong đội chỉ là 900 nhân dân tệ, anh ta vẫn không thể thoát khỏi tội thờ cúng vàng.

Trên thực tế, trong đội trẻ quốc gia này, những người chơi bị buộc tội thờ cúng vàng không chỉ là Wang Song và Wang Yan. Trong giai đoạn nhóm thứ hai của Giải vô địch thanh niên châu Á, thanh niên quốc gia Trung Quốc dẫn đầu trong 2 bàn thắng bị ràng buộc 2-2 bởi đội Việt Nam thấp kém hơn nhiều so với Trung Quốc. Guo Liang và Walkang của Đội Thanh niên Quốc gia cũng bị kết án tôn thờ vàng cho các trò chơi tiêu cực.

Sau cuộc thi giữa Trung Quốc và Việt Nam, đội ngũ huấn luyện của đội ngũ thanh niên quốc gia ngay lập tức đưa ra quyết định đối phó với bốn người của Wang Yan, Walkang, Sichuan Wang Song và Guo Liang. Nhóm huấn luyện viên liệt kê họ làm việc mà không cần làm việc, muốn trở lại câu lạc bộ để kiếm tiền, yêu cầu đội huấn luyện yêu cầu tiền thưởng, và cho đến nay. Tại thời điểm này, bốn người chơi đã trở thành bốn người nổi tiếng của Vàng.

Sau khi đội huấn luyện đưa ra quyết định, lãnh đạo của Guo Khánh Jianqiang đã đến Daha để điều tra vụ việc. Tuy nhiên, cuộc khảo sát cuối cùng đã được duy trì, và Zhang Jianqiang tuyên bố rằng ông được tìm thấy để tôn thờ bốn thanh niên. Về vấn đề này, Wang Song, nhân vật chính đầu tiên của vụ việc, nhớ lại: Tôi hy vọng rằng Zhang Jianqiang có thể mở rộng công lý cho chúng tôi, nhưng sau đó phát hiện ra rằng chúng tôi vẫn còn quá ngây thơ.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP