Không nghỉ hưu!Cú đá 29 -Year đã mở ra lần thứ ba!

Chỉ còn lại ít hơn 10 ngày trong khoảng thời gian của Super League Trung Quốc.Việc chuẩn bị của mỗi đội đã bước vào một giai đoạn quan trọng.Mặc dù thời kỳ không liên tục của Cup Đông Á được mở rộng đến thời kỳ không liên tục của giải đấu, điều này có ảnh hưởng đến tình trạng của câu lạc bộ.Với thời gian phục hồi dài, hầu hết người chơi có thể sử dụng khoảng thời gian không liên tục để hoàn thành việc phục hồi mà không trì hoãn giai đoạn thứ hai của trò chơi.Tất nhiên, đối với từng người chơi, ngay cả khi giai đoạn không liên tục được kéo dài thêm một tháng nữa, mức độ chấn thương nghiêm trọng thậm chí sẽ có tác động đến sự nghiệp của anh ấy.

Vào tháng 5 năm 2021, trong trường hợp không có dấu hiệu chấn thương trên sân, thắt lưng của Guoan, Li Ke đột nhiên biến mất khỏi sân. Do các vấn đề của kiểm tra hình ảnh, chẩn đoán chuyên gia có thể là một vấn đề thần kinh. Anh trở lại phẫu thuật Anh. Hoạt động thứ hai, sau đó bước vào điều trị phục hồi chức năng. Thời gian đến mùa giải 2022. Với sự giúp đỡ của câu lạc bộ, Li Ke cuối cùng đã trở lại đội. Vì lợi ích của bảo hiểm, đội huấn luyện trước tiên yêu cầu người chơi phục hồi đào tạo. Trong những ngày đầu luyện tập, Li Ke lại bị đau, và anh lại rời khỏi khu vực này.

Liên quan đến quá trình chấn thương của Li Ke để tái phát năm ngoái, Beimen'er đã đưa ra các báo cáo đặc biệt độc quyền. Nói chung, chấn thương của Li Ke là rất hiếm. Đó là một vấn đề thần kinh và vượt quá phạm vi tổn thương tập thể dục. Nhìn vào tình huống, Li Ke đã không bỏ cuộc và tiếp tục đối xử mới. Hiện tại, cuộc phẫu thuật thứ ba đã được hoàn thành và một sự phục hồi mới đã bắt đầu. Xem xét kinh nghiệm trước đây, ảnh hưởng của phẫu thuật này cần phải được quan sát.

Tất nhiên, có một yếu tố quan trọng khác. Do chấn thương lâu dài, Li Ke đã vắng mặt trong 14 tháng, bao gồm các sơ bộ World Cup, Super League, Hiệp hội bóng đá Cup và các sự kiện khác. Li là một vấn đề với các chi dưới, vì vậy rất khó để thực hiện đào tạo phục hồi chức năng. Ngay cả khi phẫu thuật được trở lại thành công vào lĩnh vực này, rất khó để đạt được trạng thái tốt nhất. Liệu nó có thể trở lại đội bóng đá quốc gia hay không phụ thuộc vào thái độ của người đẹp mới trong tương lai.

Là người đầu tiên của đất nước xâm nhập, cuộc gặp gỡ của Li Ke hôm nay cũng khiến thế giới bên ngoài hối hận. Nếu điều trị này không còn hiệu quả, nghỉ hưu trước có thể trở thành lựa chọn cuối cùng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP