Không phải bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc để chặn đội bóng đá quốc gia vào World Cup

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia này không bao gồm các cầu thủ nhập tịch chưa thực hiện khác, bảng xếp hạng 12-15, cộng với tám bảng Anh. Về cơ bản, tôi sẽ chỉ cung cấp cho đội cuối cùng của World Cup. Cup châu Á cạnh tranh cho tám cấp độ hàng đầu, nghĩa là hàng tá cấp độ. Tôi tính ngưỡng thứ hai. Cấp độ hiện tại của đội bóng đá quốc gia hoàn toàn không ổn định, và nó vừa bước qua ngưỡng. Trong thực tế, sự đàn áp là khá rõ ràng. Cú sút Philippines là 35-8, điều khiển bóng 59-41 về cơ bản mở vào ngày 4 tháng 6 và số lượng 96-50 lần trong khu vực 30 mét của đối thủ gần như tăng gấp đôi. Do đó, Cup châu Á cũng là 59- 41, khu vực 30 mét 55-37 vẫn chiếm ưu thế rất nhiều, nhưng vẫn rất khó để đảo ngược trong 2-1; Khi cú đánh Hồng Kông thậm chí còn khó chịu hơn, tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 72%và sự bắn phá 39 feet chỉ là 6 nhưng chỉ 6 là 6 nhưng chỉ có 6 nhưng chỉ có 6 là 6. trong phạm vi của mục tiêu Khung, mục tiêu vẫn không đủ năng lực. Một cơ hội như vậy để nắm bắt cơ hội là thực sự kinh tởm.

Bóng đá là một quá trình tương đối năng động. Bạn nói rằng Hàn Quốc phải giành được Trung Quốc đều đặn. Anh ấy không dám nói điều đó, nhưng nếu bạn có một tâm lý không thua để giành chiến thắng, thì chúng tôi sẽ thua. Bạn nói Ả Rập Saudi, nó có thể được coi là một đội thường vào World Cup ở châu Á. Anh ta thường chiến thắng Iran và Nhật Bản. Và Triều Tiên, nó đã không giành được Trung Quốc trong hơn ba mươi năm, nó khá thú vị. Người hâm mộ Trung Quốc đánh giá đội tuyển quốc gia luôn giữ một quả bóng hoặc một giai đoạn nhất định của đội rắn. Xem xét trò chơi luôn bắt đầu từ sức mạnh giấy, gặp phải sự ổn định và yếu đuối mạnh mẽ. Phán quyết của dự án con người không áp dụng cho bóng đá. Từ năm 1984 đến 2017, cuộc thi của Hàn Quốc trong cuộc thi thế giới Asian Cup đã không thua đội bóng đá quốc gia. Đó chỉ là một chiếc xe đã hơn 30 năm ở Hàn Quốc vào năm 2017. Nếu đội bóng đá quốc gia có sức mạnh cho ba luồng châu Á, chúng ta sẽ lo lắng về việc lọt vào top 12? Đội bóng đá quốc gia ba lần đã bao nhiêu lần? 1986 Hồng Kông, Yemen và hai Ping Hồng Kông gần đây, trói Philippines? Do đó, tôi đã nói rằng đội bóng đá quốc gia có sức mạnh để ổn định đội hạng ba châu Á. Ngay cả khi nó không thể giành chiến thắng trong đội hạng hai châu Á, không cần phải lo lắng về điều đó. Bốn mươi tài sản sẽ bắt gặp một đội 2 phát trực tuyến (điều này vẫn dựa trên đội bóng đá quốc gia là sơ bộ của thế giới), và chỉ nhóm đầu tiên mới có thể lọt vào top 12. Đó là một tai nạn được Philippines gắn kết lần này . . Giai đoạn thứ hai của việc chiến thắng Philippines thực sự là tiến bộ đều đặn.

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia ở cuối dòng thứ 2 của đội bóng đá quốc gia đã chứng kiến ​​46 hoặc năm hoặc năm trong những năm gần đây. Tôi đã nói rằng mức độ ổn định thứ ba của đội bóng đá quốc gia, nhưng Qatar Saudi Arabia không phải là cấp độ ổn định thứ hai của lớp thứ nhất. Đôi khi họ lật lại đội ba -run. Dưới sự ổn định của đội bóng đá quốc gia, không khó để giành chiến thắng trong một trò chơi hoặc hòa trong tiếng Ả Rập Qatar không ổn định. Nếu đội bóng đá quốc gia giành được người Philippines ở Philippines ổn định và giành chiến thắng, một hoặc hai trận hòa với Syria, sức mạnh này cũng ổn định trong top 12.

Người ta nói rằng nếu mức độ của Balconia thế giới thứ 17 có thể ổn định Uzbekistan, hai trận đấu có thể chiến thắng và chiến thắng của đội yếu không thể thắng hoặc hai. Năm và năm, đó là một điểm để các đối thủ mạnh mẽ giành được một điểm. Vào thời điểm đó, World Cup Nam Phi 2010 của Triều Tiên đã có thể đủ điều kiện. Tôi đã nói kịch bản này. Chúng có thể ổn định trong một từ. Đội mạnh có thể mất một điểm và mất một điểm. Triều Tiên bước vào World Cup.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP