Không phải là không thể chiến đấu với Ả Rập Saudi để giành điểm ở Ả Rập Saudi

  Không có nghi ngờ rằng đội Việt Nam thực sự đã trở thành đại diện nhanh nhất của bóng đá châu Á thông qua những nỗ lực của đào tạo thanh niên trong mười năm qua. Nhưng sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia vẫn còn trên đội Việt Nam. Đánh bại đội Việt Nam để ghi 3 điểm ban đầu là mục tiêu duy nhất của trận đấu của đội Trung Quốc. Cần phải thừa nhận rằng sự mất kết nối của đào tạo bóng đá Trung Quốc trong 20 năm qua đã dẫn đến các cầu thủ trẻ mạnh mẽ Qinghuang. Hầu hết các cầu thủ chính hiện tại của đội bóng đá quốc gia được sinh ra từ năm 1989 đến năm 1995. Tuổi trung bình của đội là gần 30 năm, khiến bóng đá quốc gia gặp bất lợi trong thể lực. Cùng với công nghệ cá nhân, hợp tác, và nhịp điệu quốc phòng vốn có, điều này phải chịu mức độ của Liên đoàn trong nước, đội bóng đá quốc gia không có lợi thế ở châu Á, vì vậy dự kiến ​​12 trận đấu hàng đầu là khó khăn.

  Được phản ánh trong Trận chiến Trung Quốc và Việt Nam, sau khi đội bóng đá quốc gia buộc phải ghi bàn thắng trong nửa đầu của nửa đầu của đội bóng đá quốc gia, đội Việt Nam sau đó đã cướp sáng kiến. Trong hiệp hai, sau khi đội bóng đá quốc gia đạt được lợi thế dẫn 2-0, đội Việt Nam đã phản công. Đội bóng đá quốc gia gây ra sự chú ý không giải thích được do thể lực của họ.

  Cho dù đó là một người chơi hay Li, nó liên tục nhấn mạnh đến khó khăn của cuộc sống khép kín ở Tây Á trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Thật vậy, trong 50 ngày được đào tạo đầy đủ ở nước ngoài, người chơi sống một cuộc sống hai điểm của khách sạn và sân vận động mỗi ngày, và thể chất và tinh thần của họ đến điểm cực đoan, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thể lực của người chơi và tình trạng cạnh tranh trên cánh đồng.

  Hiện tại, vẫn còn nhiều tranh cãi và nghi ngờ về hiệu suất chung của việc sử dụng binh lính và bóng đá quốc gia Li Tie. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn của kỹ thuật và chiến thuật, nhu cầu cấp bách nhất đối với bóng đá quốc gia và LI để đảm bảo rằng các quốc gia cốt lõi trên tay có đủ thể lực để đối phó với nhịp điệu khốc liệt của top 12. Trong mọi trường hợp, trong mọi trường hợp, Chiến thắng 3-2 đã ra lệnh cho đội bóng đá quốc gia tạm thời giảm áp lực. Trong 12 cuộc thi hàng đầu, kết quả lớn hơn tất cả mọi thứ. Đánh giá từ ba vòng đã kết thúc trong top 12, thất bại chiến thắng giữa các đội thường nằm giữa một mục tiêu. Ai có thể nghĩ rằng GUI, đội đầu tiên của Nhật Bản ở châu Á, hiện đang ở cùng điểm trong nhóm B và đội bóng đá quốc gia, và chỉ ghi 1 bàn?

  Vòng chơi tiếp theo của Away với Ả Rập Saudi, mặc dù đội bóng đá quốc gia rất khó giành được điểm, điều đó không có nghĩa là không thể. Bạn có nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia được coi là có 4 điểm trong đội Saudi mạnh nhất trong cùng một nhóm tại thời điểm đó không? Theo sự sắp xếp hiện tại của đội bóng đá quốc gia, sau khi chơi với đội Saudi, bạn có thể trở về đất nước để nghỉ ngơi. Hai trò chơi hàng đầu vào tháng 11 có thể sẽ được sắp xếp ở nước này để chơi nhà thực sự. Nếu bàn chân quốc gia có thể tức giận, có lẽ cảnh sân khách sẽ gây ngạc nhiên cho đội Saudi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP