Không phải là khủng khiếp khi mất Việt Nam.

Đội tuyển Trung Quốc không thể ngăn chặn tiếng Việt.

Vào ngày đầu tiên của năm mới, người hâm mộ Trung Quốc đã chứng kiến ​​lịch sử. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua 1 đến 3 trong mười hai vòng loại World Cup dưới chân đội Việt Nam. Hai vòng trước, chính thức tuyên bố rằng họ đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup 2022 của Qatar.
Trong trường hợp từ 0 đến 3 lạc hậu, đội Trung Quốc đã ghi 1 bàn thắng đau không liên quan trong thời gian dừng lại. Khuôn mặt ghi bàn quét sàn, và trò chơi không biết xấu hổ.
Đó là một tác động lớn hơn để thua đội Việt Nam cứ sau bốn năm mơ ước.
Lần cuối cùng đội Trung Quốc rất xấu hổ khi thua Thái Lan vào lúc 1-5 ngày 15 tháng 6 năm 2013, nhưng sau tất cả, đó là một trận đấu thân thiện, và nó có thể được giải thích với một thái độ lỏng lẻo. Thất bại của đội Việt Nam là cuộc thi chính thức. Nhóm Trung Quốc đã thực hiện mọi nỗ lực, nhưng hình thức ban đầu đã được tiết lộ.
Trò chơi này rất rõ ràng, chính xác và không thể nghi ngờ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã chính thức giảm xuống còn ba luồng châu Á, đánh dấu rằng thế hệ cầu thủ Trung Quốc này rất thờ ơ với người chơi châu Á, và không có không gian tưởng tượng.
Nếu đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam, chắc chắn sẽ là tìm kiếm nóng, chưa kể rằng người hâm mộ bị chặn vào ngày đầu tiên của năm mới. Nhưng những người thực sự hiểu bóng đá Trung Quốc sẽ không ngạc nhiên khi kết thúc này. Lấy chính tác giả, một phóng viên bóng đá đã viết trên tiền tuyến trong hơn 10 năm làm ví dụ, trước trận chung kết mười hai Người chơi của cả hai bên rõ ràng là dễ dàng nhìn thấy.
Sự thật xác minh đánh giá của tôi. Mặc dù sự thật có phần buồn.
So với đội Việt Nam, các cầu thủ Trung Quốc rất thô, không thể kiểm soát bóng, không thể mang bóng và chuyền bóng. Tóm tắt trong một câu: Không có tài năng. Người chơi Trung Quốc thiếu kỹ năng của các cầu thủ bóng đá. Khoảng cách giữa các cá nhân xác định khoảng cách tổng thể. Nhóm Trung Quốc thiếu vị trí chạy hợp lý và kết nối hiệu quả. Nhịp điệu cực kỳ chậm.
Ngược lại, đội Việt Nam rất hiện đại và chính thống. Ba mục tiêu của đội Việt Nam là:
Tiêu đề của biên giới vội vã để phá vỡ mục tiêu;
Sau khi xâm nhập vào xương sườn, tam giác được đảo ngược trở lại cửa;
Mang bóng để phá vỡ mục tiêu.
Người chơi Trung Quốc đặt ra những người chơi Việt Nam như tài năng, tất cả đều thích bậc thầy.
12 trận đấu hàng đầu được chơi, và bức tranh đã rất rõ ràng: bóng đá châu Á đã bước vào kỷ nguyên của công nghiệp tinh tế, và bóng đá của chúng tôi vẫn còn trong kỷ nguyên của các rìa tóc.
Lý do quá phức tạp, nhưng nó có thể được thực hiện rõ ràng bằng một từ: đây là sự thất bại của hệ thống quản lý và sự thất bại của đất bóng đá. Sự bỏ bê lâu dài của hệ thống đào tạo thanh thiếu niên, bỏ bê lâu dài các quy tắc và phương hướng của giải đấu, và những nỗ lực khẩn cấp lâu dài và sự can thiệp hành chính vô đạo đức là những đặc điểm của bóng đá Trung Quốc, điều định rằng tất cả các học viên bóng đá đều ở trong một vòng luẩn quẩn không lành mạnh .
Người Trung Quốc có thể không yêu bóng đá nhiều, nhưng có nhiều người Trung Quốc. Trên thực tế, không cần rất nhiều người để yêu bóng đá, và bóng đá có thể được thực hiện tốt. Có ít nhất nhiều người trong bóng đá Trung Quốc hơn Việt Nam, hơn Iraq và hơn cả Syria. Bóng đá không tốt, nó không liên quan gì đến người Trung Quốc hay không, chủ yếu liên quan đến cấp độ quản lý của mô bóng đá, và cấp độ này thường được xác định bởi bản chất hệ thống của nó.
Ví dụ: Giải đấu chuyên nghiệp của chúng tôi không có hệ thống trò chơi chính và sân khách trong hai năm liên tiếp. Thay vào đó, chúng tôi đã thay đổi thành sự tập trung và các cuộc thi khép kín. Ngay cả một lịch trình biến thái là 9 trận trong 1 tháng, nhịp điệu công việc của người chơi đã bị phá vỡ. Điều này là hiếm trên thế giới. Cho dù đó là một người chơi địa phương hay người chơi nhập tịch, tiểu bang không thể bị ảnh hưởng. Lưu ý rằng dịch bệnh không có nghĩa là tất cả các lý do.
Một người bạn nói: bóng đá quá đẹp, và thế giới đang cạnh tranh với nhau theo các quy tắc thống nhất. Kết quả trên tòa án là công bằng, thực tế và trực tiếp.
Một người bạn khác nói: Chúng tôi đã được pha trộn trong trường học và xã hội trong nhiều năm, và tất cả chúng ta đều biết hương vị thua trong rất nhiều cuộc thi và đánh bại ở phía bắc của thế giới. Đôi khi tôi nghĩ rằng nếu bạn nhìn vào đội của Việt Nam và Oman lần đầu tiên vào World Cup, hãy tưởng tượng niềm vui của người hâm mộ của họ, thì đó dường như là sự đồng cảm và di chuyển.
Cả hai người bạn đều nói tốt, nhưng người bạn thứ hai có thể đánh giá thấp ý nghĩa của bóng đá một chút.
Bóng đá không phải là phong trào đầu tiên trên thế giới mà không có lý do. Đó là hoạt động tốt nhất của con người kết hợp chủ nghĩa anh hùng cá nhân và sự hợp tác tập thể. Nếu các môn thể thao Trung Quốc muốn hòa nhập vào thế giới chính thống hoặc thậm chí muốn lãnh đạo thế giới chính, nó không thể thoát khỏi dòng chính.
Bóng đá đẹp đến nỗi chúng ta không thể luôn thất bại. Trong thực tế, không phải là khủng khiếp khi mất Việt Nam một lần. Tôi sợ rằng sẽ không có sự thúc đẩy thực sự.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP