Li Xiaopeng lặp lại LI TIE đã sai!Cho Zhang Xianzhe Yu Dabao

Li Xiaopeng chính thức tuyên bố rằng đội Trung Quốc bên cạnh 27 người ở Nhật Bản và Việt Nam đã gây ra rất nhiều nghi ngờ.Cư dân mạng mắng nó.Tôi không biết mọi người nghĩ như thế nào về những điều như vậy.Tôi nghĩ, cảm ơn bạn.

Danh sách chính thức mới nhất của đội Trung Quốc cho thấy xác suất thay đổi súp không thay đổi.Chúng ta hãy xem tình trạng nhân sự cụ thể.Trong toàn bộ đội hình, chỉ có Dai Weijun chưa bao giờ chơi bất kỳ trò chơi nào thay mặt cho Trung Quốc.Nó là hoàn toàn có ý nghĩa.Người mới đến.Liu Yang và Đặng Hanwen thuộc về sự trở lại của đội.Họ là những cầu thủ của mùa giải, vì vậy những người sử dụng lao động như vậy rất đáng khen ngợi.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là Yu Dabao và Zhang Xianzhe ở vị trí tiền vệ được chọn bởi người bảo vệ phía sau. Hai người chơi này từ Bắc Kinh Guoan đã nhiều lần bị người hâm mộ chỉ trích. Về khả năng, về độ tuổi của họ, không có ý nghĩa gì đối với sự phát triển dài hạn của đội Trung Quốc. Khi chúng tôi tiếp theo World Cup, hai người này đã 33 hoặc bốn tuổi, và những gì khác ở đó để ở trên sân. Nghĩa là gì? Hãy để họ đi đến trò chơi này, điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến không gian cho các cầu thủ trẻ tập thể dục và siết chặt các cầu thủ trẻ. Vì vậy, sau khi hai cựu chiến binh được chọn, quyết định của Li Xiaopeng đã bị thẩm vấn.

Tương ứng, hai người mới khác có thể được quảng bá chưa được đưa vào danh sách. Nếu bạn điều chỉnh đúng vị trí, thì nó nên được thay thế bằng Zhang Danzhe. Không có nghi ngờ rằng Yan Dinghao được cho 6 hỗ trợ trong 20 trận đấu. Không có nghi ngờ rằng anh ta nên bên cạnh Dai Weijun trong trò chơi này, để anh ta hoàn toàn tập thể dục, nhưng cuối cùng Li Xiaopeng đã thất vọng.

Điều tương tự cũng đúng trên tuyến phòng thủ. Lippi, nhà vô địch thế giới, đã nói rằng anh ta không cần phải chơi Yu Dabao, người không cần phải chơi hậu vệ, vì vậy Yu Dabao chưa bao giờ chơi cho Lippi sau cú đá. Tương ứng, Jiang Shenglong, từ Thượng Hải Shenhua, có nhiều giá trị được lựa chọn hơn. Các cầu thủ Post -00 trong những năm 00 thực sự có cơ hội chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Ngoài ra, Liu Ruoxuan, người được mượn từ Thượng Hải Shenhua ở Thành Đô, là cầu thủ giỏi nhất trong Liên đoàn Trung Quốc. Ngoài ra, Wei Zhen, người bảo vệ bến cảng và Wu Shaocong, hậu vệ của Evergrande. Cơ hội cho trò chơi tiếp theo.

Do đó, việc làm như vậy đã giải thích đầy đủ rằng Li Xiaopeng vẫn muốn giành chiến thắng lần này, vì sợ rằng một khi người mới được tái sử dụng, thất bại của đội đã gây ra cuộc khủng hoảng xã hội của anh ta và bóng đá Trung Quốc đã bị phá hủy bởi những thảm họa của con người. Không thể thực sự mở ra trong tương lai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP