Li Xiaopeng muốn từ chức, Ixsen ở nước ngoài cho chương trình đầu tiên

Gần đây, nhóm Quảng Châu đã công bố danh sách 35 người trong đội đầu tiên, trong đó không thực hiện tên của huấn luyện viên và đội trưởng Zheng Zhi của đội Quảng Châu mùa trước.Điều này thể hiện rằng Zheng Zhi 41 -y đã không chọn ở lại đội Quảng Châu sau khi hợp đồng với đội Quảng Châu đã hết hạn.Về vấn đề này, có báo cáo rằng Zheng Zhi được nhận vào giấy chứng nhận huấn luyện viên.Nếu Li Xiaopeng tiếp tục chịu trách nhiệm của đội bóng đá quốc gia, thì anh ấy sẽ tiếp tục ở lại đội bóng đá quốc gia và hỗ trợ Li Xiaopeng.

Theo tin tức của Li Xuan, Li Xiaopeng có thể từ chức và rút khỏi đội bóng đá quốc gia! Li Xuan chỉ ra rằng khi Li Xiaopeng huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã không ký hợp đồng, vì vậy anh ấy có thể bỏ việc này, nhưng chắc chắn không đúng khi bỏ trực tiếp, vì vậy anh ấy vẫn phụ thuộc vào ý nghĩa của chính quyền chung của Li Xiaopeng, và sau đó quyết định nơi ở của Li Xiaopeng! Nói cách khác, mặc dù Li Xiaopeng không ký hợp đồng, anh ta muốn rút khỏi điều này, nhưng anh ta vẫn phải có nghĩa là chính quyền thể thao chung. Nếu chính quyền chung của thể thao yêu cầu anh ta ở lại, thì anh ta chỉ có thể ở lại! Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ rằng Li Xiaopeng tiếp tục là huấn luyện viên bóng đá quốc gia là chính xác?

Tin tức thứ hai, về exon!

Trong vòng mới nhất của Pakistan và B, Exzon đã thay thế và hoàn thành chương trình đầu tiên của mình để tham gia Gramio. Tất nhiên, đây cũng là chương trình đầu tiên của người chơi Trung Quốc của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Trung Quốc! Về vấn đề này, IXSON đã đăng trên một nền tảng xã hội, bày tỏ cảm giác tái hợp bóng đá Brazil sau 9 năm!

Những bức ảnh của Ikson cho biết: Sau 9 năm, anh trở lại với bóng đá của Brazil và lần đầu tiên mặc áo của Gramio. Tôi muốn chúc mừng đội của chúng tôi giành chiến thắng, và chúng tôi sẽ luôn chiến đấu vững chắc cho mục tiêu. Thật thú vị, trong các siêu cầu thủ tích cực hoặc trước đây của Trung Quốc bao gồm Huang Bowen, Moyeus, Luo Guofu, Tardley, Edel, Ricardo Lopez và các cựu cầu thủ siêu Trung Quốc khác, họ cũng đã ca ngợi sự năng động của Exon. Có thể thấy rõ rằng sự nổi tiếng của Exsson vẫn còn tốt! Cần chỉ ra rằng Exsson trước đây đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục chơi cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc! Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có mong đợi hiệu suất của Hoàng đế Thiên Chúa sẽ tiếp quản không?

Tin tức thứ ba, về Wu Lei!

Trong vòng 34 của La Liga, người Tây Ban Nha đã đi đến thử thách Away Real Madrid! Trò chơi này rất quan trọng đối với Real Madrid, bởi vì miễn là nó bất bại, bạn có thể giành chức vô địch La Liga mùa này! Cuối cùng, Real Madrid đã đánh bại người Tây Ban Nha 4-0 trên sân nhà và xác định chức vô địch trước. Vào phút thứ 65 của cuộc thi, ngôi sao Trung Quốc Wu Lei, thay mặt cho người Tây Ban Nha, đã ra mắt thay mặt cho người Tây Ban Nha, không có mục tiêu, không hỗ trợ.

Sau trò chơi, Wu Lei đã cập nhật nền tảng xã hội, cho thấy những bức ảnh được Real Madrid tổ chức, và viết: Đây là một trải nghiệm khác! Có thể thấy rõ rằng Wu Lei cũng có một trái tim để giành chức vô địch. Tuy nhiên, sức mạnh là có. Nếu bạn muốn giành chức vô địch, Wu Lei chỉ có thể trở lại Super League Trung Quốc. Rốt cuộc, ở lại người Tây Ban Nha sẽ may mắn có thể xuống hạng! Bạn nghĩ gì về điều này?

Tin tức thứ tư, về Wang Shanshan!

Wang Shanshan là đội trưởng của đội tuyển quốc gia nữ, và hiện đang chơi cho đội bóng đá nữ Bắc Kinh! Vào ngày 3 tháng 5, Wang Shanshan đã được Trung Quốc Mạng lưới Tin tức Phỏng vấn, ban cho mọi người một phước lành lễ hội và nói về tinh thần của giới trẻ!

Wang Shanshan nói: Là thanh niên Trung Quốc đương đại, giống như bạn và tôi, nhìn mọi thứ một cách tự tin và khiêm tốn. Chiến đấu, vẫn tỉnh táo, vượt qua vùng thoải mái để đáp ứng những thách thức. Tình yêu, để có được sự phấn khích thực sự của chúng tôi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP