Li Xiaopeng mạnh dạn đưa ra yêu cầu cho hiệp hội bóng đá, nếu không thì Asian Cup không chơi

Các sơ bộ của Giải vô địch thế giới đã kết thúc. Trong trận chiến cuối cùng cuối cùng, đội Trung Quốc đã thua hết lần này đến lần khác vào lúc 0: 2 trước Ô -man. Sau trò chơi này, nó thực sự buồn cho tất cả người hâm mộ.

Trước đó, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã gắn liền với người hâm mộ của Saudi Arabia, và nó đã hoàn toàn bị mất trong trò chơi này. Đặc biệt là trong cuộc thi này, khi các cầu thủ như Wu XI, Yan Junling và các cầu thủ khác biểu diễn quá tệ, nhiều người hâm mộ một lần nữa mất niềm tin vào bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Bao gồm cả sau khi kết thúc trò chơi, Li Xiaopeng rất bất lực trong cuộc phỏng vấn. Mặc dù anh ấy chắc chắn rằng những người chơi này là tất cả các chiến binh lúc đầu, nhưng thật tuyệt vời khi có thể chơi. Nhưng sau đó, anh ta quay lại, và thẳng thừng nói rằng sức mạnh của những cầu thủ này trong đội Trung Quốc vẫn chưa đủ mạnh.

Nhận xét của Li Xiaopeng là một chút về nó. Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không thể đạt được kết quả tốt là ngoài sự xuất hiện tâm linh của những cầu thủ này, mặt khác, nó có liên quan nhiều đến sức mạnh của các cầu thủ. Rốt cuộc, trong những năm gần đây, công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong đào tạo thanh thiếu niên là một mớ hỗn độn, vì vậy cho dù đó là bóng đá nam Trung Quốc hay bóng đá nữ Trung Quốc, ứng cử viên tổng thể về cơ bản là hàng chục người.

So sánh, cho dù đó là Nhật Bản hay Hàn Quốc, Shui Qingxia đã từng đề cập rằng ít nhất hai hoặc ba trăm hoặc thậm chí bốn hoặc năm trăm tài năng có thể được chọn một cách tình cờ. Trong những trường hợp như vậy, đội tuyển quốc gia có nhiều cây con tuyệt vời hơn. Nó có thể cung cấp cho huấn luyện viên và thành lập một đội mạnh hơn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngược lại, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã qua lại để chơi trò chơi. Ngay cả khi hiệu suất tồi tệ hơn, không có cách nào để thay đổi người chơi. Trong trường hợp này, ngay cả khi Li Xiaopeng có khả năng có Lippi, không có cách nào để đưa đội bóng này đạt được kết quả tốt.

Sau đó, Li Xiaopeng cũng nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn rằng anh cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cần từng bước một, và phải mất thời gian để tổ chức các cầu thủ tốt hơn cùng nhau. Nếu bạn muốn biểu diễn trong Cup châu Á trong công việc khó khăn sau đó.

Li Xiaopeng đã phỏng vấn những lời này từ người hâm mộ, và điều đó chắc chắn đã mạnh dạn yêu cầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc yêu cầu lần đầu tiên. Đầu tiên, trước tiên chúng ta phải thực hiện công việc đào tạo thanh thiếu niên, và tổ chức những người chơi giỏi nhất để mô và đào những cây con tuyệt vời hơn. Trong tương lai, dưới một tổ chức cầu thủ giỏi như vậy, di sản của đội bóng đá quốc gia sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Cùng với việc triển khai xuất sắc và sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên, chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt.

Bao gồm cả tương tự ở Cúp châu Á sau đó, nếu không, ngay cả phía Li Xiaopeng, cho dù công suất có mạnh đến đâu, có thể không có cách nào để đạt được kết quả tốt, bao gồm Cúp châu Á đứng trên bục giảng. Không có kịch.

Vì vậy, trong phân tích cuối cùng, vấn đề cuối cùng phải là về Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Bất kể bạn làm tốt công việc đào tạo thanh thiếu niên, chọn cây con tốt hơn hoặc xây dựng các hệ thống loại bỏ và loại bỏ những người chơi vô dụng đó để loại bỏ chúng.

Chỉ thông qua một cơ chế như vậy liên tục loại bỏ quảng cáo, những người chơi xuất sắc hơn có thể được phép chơi trò chơi của đội Trung Quốc, họ sẽ trân trọng đồng phục của đội như vậy và những cơ hội như vậy, và bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ có cơ hội trong tương lai.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP