Li Xiaopeng nói rằng mục tiêu chính khi anh ấy tiếp quản đội bóng đá quốc gia là Cup châu Á

Đội bóng đá nam Trung Quốc luôn có thể có sức mạnh tuyệt đối để giết huấn luyện viên trưởng trong các cuộc thi trước.Giống như sơ bộ thế giới này, đội Trung Quốc đã trải nghiệm ba huấn luyện viên từ Lipi đến Li Tie và Li Xiaopeng.Vấn đề là khi đội bóng đá quốc gia thua Ô -man với sức mạnh khó của Zero Shot trong trận đấu cuối cùng, triển vọng huấn luyện của Li Xiaopeng cũng đã trở nên khó hiểu.Trong một cuộc phỏng vấn, Li Xiaopeng thẳng thừng nói rằng khi anh ta tiếp quản đội tuyển quốc gia, nhiệm vụ chính là Cup châu Á.Tuy nhiên, câu này của Li Xiaopeng cũng cho thấy rằng anh ta đã chuẩn bị ra khỏi lớp.

Li Xiaopeng thừa nhận rằng bốn trận đấu này với đội tuyển quốc gia sâu sắc hơn trong giải đấu hai năm, và họ cảm thấy lớn hơn. Thật vậy, tạm thời tiếp quản, và anh ấy và các cầu thủ đội tuyển quốc gia, thậm chí, thiếu sự hiểu biết tương ứng về cùng một đối thủ nhóm và các cầu thủ nhập tịch, và hồ sơ cô đơn là hợp lý.

Một chi tiết khác cần nhận thấy rằng sau khi Li Tie ra khỏi lớp, chỉ huy mới đã chọn người có tội là Yangkovic, và Li Xiaopeng nhậm chức. Do đó, trong một cuộc phỏng vấn, Li Xiaopeng nói: Từ quan điểm của tôi, khi tôi đến đón, nhiệm vụ quan trọng nhất của đội tuyển quốc gia là Cup châu Á vào năm tới. Tại thời điểm này, tôi cũng sẽ thảo luận về vấn đề này với Chủ tịch, bao gồm cả các nhà quản lý. Cảm xúc của tôi tương đối sâu sắc. Làm thế nào để nhóm này xây dựng, từ các nhà quản lý đến các nhóm đến các cá nhân, sẽ được thảo luận để thực hiện bước tiếp theo. Trong một thời gian ngắn, tôi yêu ngôi nhà của mình. Tôi đã không trở về nhà trong một thời gian dài. Tôi sẽ về nhà để gặp gia đình tôi trước. Là một huấn luyện viên, ngay cả khi bạn rời đi, nó cũng có trách nhiệm làm cho một đội hoàn thành.

Ý nghĩa của đoạn này rất rõ ràng. Mục tiêu là Cup châu Á. Nó không được coi Li Xiaopeng là đương nhiên, mà là kết quả của việc thảo luận với Li Xiaopeng. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm bốn huấn luyện viên quốc gia không thỏa mãn này, Li Xiaopeng cũng nói: Là một huấn luyện viên, ngay cả khi anh ấy rời đi, cũng có trách nhiệm làm cho một đội hoàn thành. Rõ ràng, anh ta cũng đã chuẩn bị để từ chức sâu trong trái tim mình. Tuy nhiên, tất cả những điều này phụ thuộc vào kết quả của Hiệp hội bóng đá và chính quyền. Không giống như sáng kiến ​​của Li Tie, Li Xiaopeng từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Đó là sự vâng phục hoàn toàn thụ động. Đó cũng là một loại giải phóng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP