Li Xiaopeng phơi bày điểm yếu lớn nhất của đội bóng đá quốc gia

Trong trận đấu cuối cùng của bóng đá quốc gia lần thứ 12, trò chơi Away đã bị đánh bại ở Oman 0-2. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng chiếm ưu thế, nhưng nó đã không tạo ra một cơ hội bắn súng khá. So với các sơ bộ của trận lụt thế giới trước đó, mặc dù đội bóng đá quốc gia vẫn được xếp hạng thứ 5 so với sơ bộ thế giới cuối cùng, nhưng điểm số tự nhiên không thỏa đáng. Nhưng quá trình trò chơi đã không thay đổi nhiều.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia vẫn ở Dubai, và họ cũng sẽ trở lại Trung Quốc gần đây. Hôm qua, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng cũng đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với CCTV. Ông cũng nói về tất cả các khía cạnh của Chủ tịch Thế giới này. Nó cũng rất thú vị, hãy để mọi người nhận ra vấn đề của đội tuyển quốc gia này một lần nữa. Nói về những cầu thủ đội tuyển quốc gia này, Li Xiaopeng cũng bất lực. Anh ấy nói: Tôi đã đưa nhiều cầu thủ trong câu lạc bộ. Nhiều người đã đến đội tuyển quốc gia ở một tiểu bang khác. đi ra ngoài.

Thật vậy, những trò chơi của đội bóng đá quốc gia rõ ràng không phải là cấp độ thực sự của riêng họ. Cho dù đối mặt với Nhật Bản và Việt Nam, hay Saudi Alman, hầu như không có lợi thế. Ngay cả khi họ có thể ghi bàn, họ vẫn may mắn hơn. Sự mất mát khiến thế giới bên ngoài gây áp lực lớn cho họ. Dưới áp lực to lớn, nó không thể thể hiện đầy đủ cấp độ thực sự của riêng mình, dẫn đến một vòng luẩn quẩn của sự xấu xa. Wu Xi phải đối mặt với Paulinho, Tallista, Augusto và họ có thể đối phó với họ. Hậu vệ có thể đối phó với Tiela, Oscar và Hulk. Nhưng ở đây, trước một số người có thể không được nêu tên, họ có thể có một vài món ăn nhẹ và không đủ sức mạnh. Đây là điều mà tôi có thể chấp nhận, đặc biệt là họ có vấn đề tâm lý.

Mặc dù thời gian để lãnh đạo đội là trong thời gian ngắn, Li Xiaopeng biết các câu hỏi của đội rõ ràng hơn. Đào tạo khép kín dài cũng đã thay đổi tâm lý của những người chơi này, và một số kỹ năng và chiến thuật không thể được hiển thị. Tôi không chỉ cảm thấy mệt mỏi trong cơ thể, mà áp lực tâm lý của tôi thậm chí còn lớn hơn. Với âm thanh của những lời chỉ trích bên ngoài, đội bóng đá quốc gia không dám hành động. Thuyền trưởng Wu Xi có vai trò trốn khỏi bóng và liên tục chỉ trích. Lần tới khi người chơi không biết phải làm gì, tôi không biết phải làm gì để làm điều đó. Đây cũng là tình huống mà các thành viên của đội bóng đá quốc gia phải đối mặt. Quay trở lại đất nước, giải đấu sẽ bắt đầu ngay lập tức, để chân quốc gia điều chỉnh thời gian rất hạn chế, vì vậy mọi người của đội tuyển quốc gia cũng chịu áp lực lớn.

Do đó, Li Xiaopeng cũng đưa ra yêu cầu cho đội tuyển quốc gia, đó là trang bị cho đội bóng đá quốc gia một nhà tâm lý học. Anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng nếu có một bậc thầy tâm lý bây giờ, nó có thể tốt hơn, nhưng nó có thể tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không Tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn, nhưng nó sẽ không tốt hơn. Nó sẽ được nói là tất cả. Bạn nghĩ gì về hiệu suất của bóng đá quốc gia?

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP