Li Xiaopeng phấn khích cảm xúc

Như chúng ta đã biết, đội bóng đá nam Trung Quốc cũng kết thúc hai 10 trận đầu tiên do Li Xiaopeng dẫn đầu, và sau đó đội thua đội Nhật với hai quán bar và ba thanh, và sau đó đánh bại đội Việt Nam với hai thất bại liên tiếp. Cung cấp cho hầu hết người hâm mộ Trung Quốc một câu trả lời thỏa đáng. Trong lễ hội mùa xuân, nhiều người hâm mộ vẫn coi cuộc thi bóng đá quốc gia này là một trò đùa. Tất nhiên, nhiều người hâm mộ quan tâm nhiều hơn đến việc xem trò chơi này, đặc biệt là sau khi thua Việt Nam, sự gia tăng huyết áp thực sự khiến mọi người tức giận. Điều này thực sự khiến chúng ta cảm thấy rằng đội tuyển quốc gia gần đây, vấn đề không còn là một dòng đánh lửa đơn giản, mà là một vấn đề về mặt -face. Nó không còn là vấn đề của một, hai và ba, mà là vấn đề mà bóng đá Trung Quốc là hàng đầu. Điều này rất khó khăn trong khó khăn này, đội bóng đá Trung Quốc không thể thấy hy vọng chiến thắng khi đối mặt với đội bóng đá Trung Quốc. Ban đầu, mọi người nghĩ đó là lý tưởng. Anh ta từng là vị cứu tinh và vị cứu tinh của bóng đá Trung Quốc, nhưng liệu sự thật cho thấy Li Xiaopeng có khả năng thay đổi xu hướng này hay không. vấn đề này.

Nếu Li Tie chưa thành công trước đây, thì anh ta có thể thay đổi tình hình để đánh bại Nhật Bản sau khi thay đổi Li Xiaopeng. Một số người hâm mộ thực sự có thể có những kỳ vọng như vậy hai lần. Rốt cuộc, huấn luyện viên vô địch thế giới Lippi không thể hiểu được bóng đá quốc gia. Bạn muốn Li Xiaopeng hiểu. Có thể thấy rằng thất bại của Li Xiaopeng cũng hợp lý, nhưng chúng ta có nên nhận ra chúng ta không? Những gì chúng ta đã mất trong đội bóng đá nam Trung Quốc, tại sao chúng ta thua, chỉ có chúng ta chỉ có thể hiểu những gì chúng ta thiếu, những gì chúng ta muốn làm trong giai đoạn tiếp theo. Khi chúng tôi thua Việt Nam với sự khác biệt giữa một và ba phần, Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Tâm trạng của anh ấy

Chúng tôi cũng rất phấn khích vào thời điểm Li Xiaopeng cũng nói rằng sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc là vấn đề thời gian, nhưng thông qua những lời này, chúng ta có thể thấy sự quyết tâm của Li Xiaopeng đối với tương lai của bóng đá Trung Quốc và sự phẫn nộ của anh ấy về bóng đá Trung Quốc, nhưng anh ấy Vẫn còn nó. Trong nửa sau của bản án, ông nói rằng sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc sớm hay muộn, và cần phải thực hiện từng bước của người bóng đá Trung Quốc của chúng tôi qua nhiều thế hệ. Những gì bạn có thể thấy trong nửa sau của câu, cho thấy các vấn đề hiện tại của chúng tôi trong bóng đá Trung Quốc không phải là bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu bạn thay đổi các huấn luyện viên khác nhau hoặc giới thiệu các nhà hoạch định khác nhau. Chiều cao của chiều cao của Dashu thu hút chiều cao của những người chơi nhập tịch nước ngoài nổi tiếng đã thực sự bỏ qua cây và cây non của chúng tôi. Hạt của chúng tôi đã không được trồng. Chúng tôi nghĩ rằng cây này sẽ cao như thế nào.

Do đó, thông qua những lời của Li Xiaopeng, chúng ta có thể phản ánh sâu sắc về những gì bóng đá Trung Quốc hiện đang thiếu nhất, và sau đó qua lời nói của anh ấy, anh ấy cũng đưa ra yêu cầu cho Hiệp hội bóng đá và các lập trình viên, nghĩa là chúng ta phải đi xuống trái đất và Hãy chú ý đến tuổi trẻ của chúng tôi. Công việc đào tạo, bạn không thể đặt nền tảng cho đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi và bạn đã không gieo hạt giống của chúng tôi. Chúng tôi luôn mơ thấy cây của chúng tôi có thể phát triển cao như thế nào. Điều này thực sự đam mê ham muốn và ước mơ trong ngày. Đó chỉ là một giấc mơ, và cuối cùng, đó cũng là một điều thực sự mà các tòa nhà tre không thể trở thành hiện thực, vì vậy nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải có thể thông qua các cầu thủ chuyên nghiệp như Li Xiaopeng, để thức dậy qua nhu cầu của anh ấy. Nơi mà chúng tôi không thể phục hồi được phục hồi. Nhiệm vụ thực sự khó khăn trên con đường bóng đá Trung Quốc. Vẫn còn một chặng đường dài để đi. Chỉ bằng cách nhìn thấy hy vọng của sự hồi sinh bóng đá Trung Quốc trong nhiều thập kỷ, nếu không chúng ta luôn làm những điều vô nghĩa và vô nghĩa này. Nếu chúng ta luôn tự lừa dối bản thân và chiến đấu trực tiếp, thì bóng đá Trung Quốc này không hứa hẹn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP