Li Xiaopeng quá mạnh, và bây giờ người hâm mộ có giọng nói cao.

Loại huấn luyện viên nào có thể phù hợp cho bóng đá quốc gia, đã trở thành một rắc rối lớn ở giai đoạn hiện tại của bóng đá Trung Quốc.LI Tie ra khỏi lớp chứng minh rằng tính cách quá đơn giản không phù hợp với bóng đá nam giới Trung Quốc.Nhận xét đột ngột của Lippi cho thấy rằng đó là quá bí truyền và các chiến thuật không thể được người chơi trong nước hấp thụ.Đối với việc kết thúc của Gao Hongbo bị sa thải, cũng có thể đưa ra kết luận rằng huấn luyện viên có tỷ lệ hỗ trợ thấp của người hâm mộ không phù hợp với bóng đá quốc gia.Sau đó kết hợp với tình huống trên, thực sự có một huấn luyện viên phù hợp ở giai đoạn này.Anh ấy là Xie Hui, huấn luyện viên của Dalian của Super League Trung Quốc.

Các lý do cụ thể để hỗ trợ tuyên bố như sau. Xie Hui có thương số cảm xúc cao và không thể gây rắc rối cho hiệp hội bóng đá vào những thời điểm quan trọng. Mặc dù Xie Hui đã phải chịu đựng một số dư luận trước đây, nhưng đó là kết quả của cuộc gặp gỡ khó chịu của anh ấy. Trên thực tế, ở nhiều nơi công cộng, bài phát biểu và tuyên bố của Xie Hui sẽ khiến mọi người rất thoải mái, vì vậy đây chính xác là chỉ số cảm xúc cao của anh ấy. Ngoài ra, Xie Hui cũng có một ấn tượng tốt trong trái tim của người hâm mộ và có tỷ lệ hỗ trợ cao.

Thứ hai, Xie Hui có khái niệm huấn luyện của riêng mình. Phong cách chiến thuật của cuộc chiến là rất phù hợp cho đội bóng đá quốc gia hiện tại thấp và bị đánh bại nhiều lần. Bạn biết đấy, hầu hết người hâm mộ ở giai đoạn này không còn mong đợi kết quả xuất sắc của bóng đá quốc gia. Điều mà mọi người sẵn sàng thấy nhất là đội bóng đá quốc gia có thể chiếm một lợi thế trong tình huống trò chơi, ngay cả khi điểm số đang hoạt động. Sau đó, những suy nghĩ chiến thuật của Xie Hui chỉ có thể thay đổi vấn đề làm việc chăm chỉ chậm và kém.

Thứ ba, mặc dù Xie Hui có tính cách riêng của mình, anh ta tập trung vào và có những hiểu biết độc đáo của riêng mình. Các đặc điểm của Xie Hui có thể tránh bị xáo trộn bởi các yếu tố thứ ba trong quá trình chọn người. Nói một cách thẳng thắn, nếu Xie Hui từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, sau đó trong quá trình chọn cầu thủ, anh ta sẽ chọn các nguyên tắc dựa trên tài năng để chọn tài năng mà không có người thân.

Thứ tư, tuổi và trạng thái tâm lý của Xie Hui rất phù hợp để xây dựng lại bóng đá quốc gia. Ở giai đoạn này, đó là thời điểm đội bóng đá quốc gia cần hoàn thành sự thay thế mới và cũ. Khi đội bóng đá quốc gia được xây dựng lại, đội hình đội về cơ bản còn trẻ. Sau đó, từ quan điểm của thời đại tâm lý của Xie Hui, anh ấy chắc chắn sẽ chơi với nhóm thành viên này, để đạt được sự hiểu biết tốt hơn với mọi đội và nhanh nhất.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP