Li Xiaopeng quá nghịch ngợm, và đội bóng đá quốc gia của Hiệp hội bóng đá đã làm người hâm mộ ngạc nhiên

Danh sách bóng đá quốc gia đã được công bố.Sau khi xem danh sách, người hâm mộ đã quá bất ngờ vì một người bị mất và một người vẫn còn trong danh sách.Người được chọn là Wu Lei, và người được chọn là bộ đôi Feinan.Một hoặc hai, hai người đã bị một số người hâm mộ chế giễu, Li Xiaopeng quá nghịch ngợm.

Trên thực tế, một số phương tiện truyền thông và một số người hâm mộ mỉa mai về lựa chọn của Wu XI. Trên thực tế, nếu không có Cup Asian Football's Asian để giành chiến thắng, Wu XI có thể được truyền thông và người hâm mộ coi là ứng cử viên có trình độ nhất trong đội bóng đá nam. Nhưng chống lại đội bóng đá của phụ nữ, Wu Xiren đã sụp đổ ngay lập tức.

Trong lễ hội mùa xuân này, không chỉ chính Wu XI đã sụp đổ bởi người dân Trung Quốc: chẳng hạn, đó là một điều tốt khi đi đến Gala Festival Festival, nhưng Jiang Kun nói chuyện của Jiang Kun làm nổi bật Guo Degang; Cuộc nói chuyện chéo của Lu Xin So sánh Yue Yunpeng; Li Xiaopeng mất Việt Nam để cho mọi người bắt đầu mất tích Li sắt; Đội bóng đá nữ khiến người hâm mộ thấy lý do tại sao đội bóng đá nam lại xấu.

Theo lời của Xu Liang, sự khác biệt giữa bóng đá nam là: bóng ẩn của Wu Xi là bản năng, nhưng đội bóng đá của phụ nữ chặn bóng của đối thủ để giành được vinh quang cho đất nước! Đây là sự khác biệt giữa một người là anh ta sợ thương tích để tránh chính mình; Khác là làm hết sức mình để nhận chấn thương cho danh hiệu tập thể.

Giống như "Cầu Watergate" hoặc "Hồ Changjin". Lý do tại sao hai điểm phim này rất cao và việc đánh giá là rất tốt. Trên thực tế, lý do chính là các nhân vật chính trong phim biết rằng họ không thể làm điều đó. Đây là một tinh thần, và không có bàn chân của đàn ông. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi đội bóng đá của phụ nữ giành chiến thắng, và bóng đá nam không lạ.

Trên thực tế, đây không phải là danh sách tốt nhất

Nhiều người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ Harbor, không hài lòng với thất bại của Wu Lei.

Ban đầu, với tư cách là người chạy bộ của giải đấu mùa trước, FA Cup Runner -Up, kết quả này cho thấy đội rất mạnh. Tuy nhiên, chỉ có Yan Junling và Wang Yichao được chọn cho những người chơi trong nước, khiến người hâm mộ chế giễu đội của họ dựa vào viện trợ nước ngoài. Về vấn đề này, nhiều người hâm mộ Seaport cho phép những người hỏi phải im lặng: Wu Lei có mạnh mẽ không?

Nhưng bây giờ Wu Lei đã được chọn!

Nếu bạn quen thuộc với Li Xiaopeng, bạn sẽ thấy rằng trí tuệ cảm xúc của Li Xiaopeng sẽ không chỉ nói những câu vàng trong cuộc họp báo. Nó cũng rất khôn ngoan trong việc gây nhầm lẫn cho đối thủ, và nó là một trong những thủ thuật mà không xuất bản tất cả danh sách.

Wu Lei không cần phải tô điểm, và thậm chí bay đến sân hai ngày trước trận đấu. Nó cũng dễ dàng bay trở lại tiếng Tây Ban Nha sau trận đấu.

Rốt cuộc, danh sách này chỉ dành cho người khác, phải không?

Li Xiaopeng Hard Bar Football Association?

Nhiều người hâm mộ coi sự lựa chọn của Wu Lei là Hiệp hội bóng đá Hard Bar Hard. Lý do tại sao người hâm mộ cũng có lý do riêng của họ:

1. Câu lạc bộ huấn luyện của Li Xiaopeng đã bị thổi bay với tiếng còi

Trong thời gian huấn luyện viên của đội Taishan, Li Xiaopeng đã không bắt gặp tiếng còi đen của trọng tài, từ Fu Ming đến Jin Jingyuan đến Shen Yinhao.

Đặc biệt là sau khi Chen Yiyuan từng là người đứng đầu hiệp hội bóng đá trong mùa giải 2019, bất cứ khi nào anh gặp phải tranh cãi, trò chơi thứ hai sẽ gửi Clartenberg đến đội an ủi. Đây không phải là ý định của hiệp hội bóng đá?

Do đó, mối quan hệ của Li Xiaopeng với hiệp hội bóng đá không tốt lắm và không có gì đáng ngạc nhiên. Trong trường hợp này, thanh cứng chứa đầy nước.

2. Li Xiaopeng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, không phải những gì hiệp hội bóng đá làm

Điểm quan trọng nhất là Li Xiaopeng từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, chứ không phải sự lựa chọn của Chen Yiyuan.

Vào cuối năm 2019, Hiệp hội bóng đá đã chọn huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Li Xiaopeng, Wang Baoshan và Li Tie đã được áp dụng, nhưng Li Xiaopeng đã được chọn. Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá đồng ý với Li Xiaopeng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia vì Li Xiaopeng không được Hiệp hội bóng đá bổ nhiệm, mà là Cục Thể thao đặt tên trực tiếp cho nó!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP