Lựa chọn của Guardiola về huấn luyện viên giỏi nhất của Premier League trong mùa giải 21-22

21-22 Mùa giải ứng cử viên huấn luyện viên giỏi nhất Premier League là Guardiola (huấn luyện viên trưởng của Manchester City), Klopp (huấn luyện viên trưởng của Liverpool), Viela (huấn luyện viên trưởng của Crystal Palace), Ediham (huấn luyện viên trưởng của Newcastle), huấn luyện viên Frank Lenford).Cuối cùng, huấn luyện viên của Liverpool Klopp đã được bầu vào Premier League tốt nhất trong mùa giải 21-22!

Đây là lần thứ hai Klopp đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên giỏi nhất Premier League. Giải thưởng chiến thắng cuối cùng là mùa giải 19-20. Vào thời điểm đó, anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiếc cúp Premier League đầu tiên của đội. Mùa này, CLOUP đã dẫn dắt đội giành Cup bóng đá và giải đấu Cup. Giải đấu đứng thứ hai, và chức vô địch chỉ là 1 điểm. Tiếp theo, Liverpool cũng sẽ cạnh tranh với Real Madrid ở Champions League.

Huấn luyện viên trưởng của nhà vô địch Premier League không phải là huấn luyện viên giỏi nhất trong mùa giải. Đây không phải là lần đầu tiên. Kể từ khi thành lập Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải Premier League trong mùa giải 1993-94, điều này xảy ra bốn lần trong lịch sử và Manchester City đã chiếm hai lần.

Lần đầu tiên xảy ra trong mùa 00/01. Nhà vô địch Premier League của mùa giải đó là Manchester United, nhưng huấn luyện viên trưởng giỏi nhất không phải là Ferguson, mà là George Berry, huấn luyện viên trưởng của việc thăng cấp Mishwich.

Lần thứ hai xảy ra trong mùa 2009/10. Nhà vô địch Premier League của mùa giải đó là Chelsea do Ancelotti dẫn đầu, nhưng huấn luyện viên trưởng giỏi nhất thuộc về huấn luyện viên trưởng của Tottenham Radknap.

Thứ ba xảy ra trong mùa 11/12. Nhà vô địch Premier League của mùa giải đó là Manchester City. Dựa vào truyền thuyết của Aguero sau 93 phút và 20 giây để giành được Manchester United, huấn luyện viên trưởng là Mancini. Nhưng huấn luyện viên giỏi nhất của Premier League trong mùa giải đó là huấn luyện viên Alan Padu của Newcastle.

Lần thứ tư trong mùa giải 13/14, nhà vô địch Premier League của mùa giải đó là Manchester City, và huấn luyện viên là Pellegrini. Nhưng huấn luyện viên giỏi nhất của Premier League trong mùa giải đó là Crystal Palace Coach Priec.

Cùng với mùa giải này, Manchester City đã giành chiến thắng ba lần nhưng không giành được huấn luyện viên giỏi nhất Premier League trong ba lần.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP