Lựa chọn đầu tiên bất ngờ của Zi Lily

Danh sách hình thành và người chơi Florence (4-3-3)

Lựa chọn đầu tiên bất ngờ

Thủ môn

Bảo vệ: Malcobinasi, Nicholasla Millen Civic, Lucas Martinus, Kristiani Nobial

Tiền vệ: Joko Mobuna, Amlabart, bạn su femali

Striker: Christian Qumeme, Lucoyovich, Ricardo Sottir

Phân tích: Zi Lily chào đón kẻ thù bằng những đội hình và chiến thuật quen thuộc, nhưng một số vị trí bắt đầu đã rơi xuống dưới kính của mọi người, cụ thể là Christian Qumei bên trái và hậu vệ phải Malcobinasi.Đội hình xuất phát này nhằm vào các đặc điểm của đối thủ.Bởi vì hành vi phạm tội bên trái của đối thủ tương đối nặng, việc đặt Malcobinasi, người đã bị đá trở lại trong quá khứ, để bảo vệ không gian bên phải của anh ta bằng kỹ năng phòng thủ của anh ta.Christian Qumei là một lựa chọn tốt để phù hợp với Lucoyovich.Sự hỗ trợ và xu hướng cao hơn Nicholas Gonzarez, và có thể được sử dụng như một điểm phụ trợ cho hành vi phạm tội.

Ngoài ra, số lượng các trận chiến trong trò chơi này cũng đề cập đến trạng thái của trận đấu ấm áp trước đó. Trên thực tế, trong hai trò chơi ấm áp vừa qua (đối với Gatalazare và Royal Betis), cả hai đều bị lạc. Không có vấn đề nhỏ nào ở cuối phòng thủ, đặc biệt là những người chơi mới được điều chỉnh ngoại trừ Lukariovich, vì vậy bạn có thể thấy rằng không có sự khởi đầu nào từ Doto và Roland, Ronado Mandela. Sri Lanka cũng cần phải điều chỉnh. Đối với thủ môn Pieci Gaglini, nó sẽ là một cư dân bắt đầu mùa này và sẽ thay thế Tyragino kỳ cựu.

Cremona (4-3-1-2)

Chuyển cửa sổ Hộp công cụ Mở Mở Mới

Thủ môn: Ladu

Bảo vệ: Matto Biankati, Vradir Kashi, tiền vệ John Bascs: Pauljilio, Charles Picker, Gonzaol Eskat, Leonardo Cora

Eo trước: Lucatani Macia

Striker: Silidsez, David Okrek

Phân tích: Cremona là một con ngựa khuyến mãi trong năm nay. Mùa trước, anh đã giành chiến thắng nhiều nhất ở B, và cuối cùng được nâng cấp với vị trí thứ hai (tổng số điểm đã bị mất). Trên thực tế, họ đã vươn lên Yi Yi trong mùa giải 2017/18. Trong những năm gần đây, tôi đã quan tâm đến giữa giữa B. vì kích thước đội nhỏ, không có nhiều khuôn mặt quen thuộc trong đội hình ban đầu. Tuy nhiên, cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè này đã chi gần 30 triệu phí chuyển nhượng, được coi là một số lượng nhỏ và không có nhiều thu nhập từ việc chuyển nhượng. Có thể thấy rằng chủ sở hữu đội muốn dành cơ hội ở lại Serie A mùa này.

Tiền đạo kép Oakreke và Siridseus, được ra mắt trong trò chơi này, đã được chuyển từ Byjia (phí chuyển nhượng cao nhất và thứ cấp trong đội), trong đó David Oakrek là mùa trước. Venice, được thuê cho Serie A, thực hiện tốt, nhưng cũng ghi được 7 bàn thắng; Siredsez đã không đủ để chơi các cầu thủ. Sân khấu.

Trên thực tế, nhiều thanh thiếu niên là tiền thuê cho các mùa trước để đổi mới hoặc loại bỏ. Giống như Leonardo, Celahi và Lucatani Machia, v.v., sau một mùa chạy -trong các nhiệm vụ nặng hơn. Đối với người nổi tiếng nhất là thủ môn Ladu, một cầu thủ thuộc Inter, một số đội đã đi đến Serie A trong vài mùa qua, mùa này được thuê cho Cremona. Hai ứng cử viên. Đối với đội hình 4-3-1-2 trong lĩnh vực này, rõ ràng là cuộc phản công phòng thủ sẽ bị tấn công, và chuyển đổi tấn công và phòng thủ được thực hiện thông qua hoạt động của hàng tiền vệ.

Tỷ lệ kiểm soát bóng của hai đội trong nửa đầu hiệp một là 72:29. Có thể thấy rằng hoa huệ màu tím vẫn tập trung vào việc kiểm soát bóng. Không gian giữa người chơi rất cởi mở. Có rất ít lỗi. Mặc dù các tiền đạo gấp đôi được sắp xếp bởi Cramona sẽ bị buộc phải lấy các lần trở lại kép ngược lại theo thời gian, họ bị giới hạn ở việc không có nhiều thành viên tham gia vào những tên cướp. Ít nhất ba tuyến đường đi qua của Zili Lily có thể được sử dụng cho các tùy chọn (cả hai hậu vệ+eo lưng), trong đó sẽ có ít nhất hai tuyến bảo mật.

Những quả bóng cảm động nhất trong nửa đầu của hoa huệ màu tím là Kristiani Bibiragi và Malcobinasi kép. Các nhiệm vụ của cả hai không giống nhau. Christiebiblagi vẫn là một động cơ tấn công. Số lượng chiến thuật là 59 lần, số lần vượt qua thành công là 36 lần và 3 lần vượt qua. Tìm Ricardo Sottill trực tiếp, Ricardo Sottir đã không hợp tác với những người chơi khác. Thấy rằng phía đối diện không mạnh mẽ, anh ấy đã chủ động cố gắng cắt cú đánh sau khi cắt. Một số mục tiêu đã bị xóa sổ khỏi trụ cột mục tiêu thứ hai ra khỏi giới hạn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP