Lựa chọn đầu tiên cho top 12 của đội bóng đá quốc gia vẫn là Thượng Hải

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn thích Thượng Hải là top 12 của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, theo yêu cầu của AFC, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng cần báo cáo cho nhà tuyển chọn thứ ba tại nhà.

Theo các yêu cầu của AFC, các hiệp hội bóng đá của top 12 phải chính thức báo cáo cho nhà ở nhà và dự phòng nhà thứ ba (địa điểm trung lập), bao gồm cả Ô -man và các đội khác trong tương lai gần.

Kể từ khi Liên minh bóng đá châu Á yêu cầu báo cáo lên sân nhà, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn coi Thượng Hải là lựa chọn đầu tiên ở nhà. Trước đây, các cuộc thi hàng đầu của 40 và Guam, cũng như các cầu thủ bóng đá nữ ở châu Á và cuộc thi bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc. Nhập cảnh và sau đó đến Tô Châu cho cuộc thi. Do đó, Thượng Hải có kinh nghiệm phong phú trong việc nhận các đội khách, và có kinh nghiệm phong phú trong việc ngăn chặn và kiểm soát.

Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không đặt Tô Châu là lựa chọn nhà đầu tiên, bởi vì các sự kiện Super League hiện tại của Trung Quốc sẽ được sắp xếp ở Tô Châu. Vào thời điểm đó, các điều kiện địa điểm sẽ không nhất thiết phải đáp ứng các yêu cầu của AFC và sự kiện của FA Cup sẽ được sắp xếp ở Tô Châu. Tô Châu không phải là lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đầu tiên ở nhà là Thượng Hải, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn nghi ngờ về việc lựa chọn ngôi nhà thứ ba (địa điểm trung lập) của bản sao lưu thứ ba. Trước đây đã báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng sẽ thiết lập ngôi nhà thứ ba dự phòng (địa điểm trung lập) ở Macau. Điều đáng nói là các yêu cầu của nhà của AFC (địa điểm trung lập) tại nền tảng của bản sao lưu là các hiệp hội của các thành viên đối thủ không phải là đối thủ và Macau đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Ngoài ra, Hồng Kông, Thái Lan, Qatar và UAE cũng là những lựa chọn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP