Lựa chọn đầu tiên của sân bóng SAIC ở nhà trong top 12 của đội bóng đá quốc gia

Sân vận động bóng đá Thượng Hải Hongkou đã đưa ra một thông báo nói rằng Sân vận động bóng đá Hongkou sẽ được sử dụng làm nơi bảo đảm cho các sự kiện quốc tế quan trọng, và các sự kiện và sự kiện khác bị đình chỉ trong thời gian bảo đảm. Một số phương tiện truyền thông suy đoán rằng vấn đề này có liên quan đến top 12 của Cảnh sát Châu Á Qatar, sắp bắt đầu vào đầu tháng Chín. Theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh Daily, lựa chọn đầu tiên hiện tại cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong top 12 của đội bóng đá quốc gia là sân vận động bóng đá Pudong SAC mới hoàn thành trong năm nay. Đội bóng đá bang khách sạn khách sạn và các vấn đề công việc khác.

"Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày" đã đề cập rằng do tình hình nghiêm trọng của phòng ngừa dịch bệnh, việc ra vào và ra khỏi các nhân viên có liên quan phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh ở nước tôi và điều kiện du lịch quốc tế bị hạn chế. Kế hoạch cạnh tranh chính chưa được phê duyệt. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bước lên để thúc đẩy các nhiệm vụ khác nhau. Nó cũng đang chờ phê duyệt, tạo ra các điều kiện thuận tiện khác nhau một mặt, để giành được nhiều thời gian hơn để đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho chiến tranh.

Đồng thời, vì 12 cuộc thi hàng đầu được tổ chức bởi FIFA và các cuộc thi bóng đá quốc tế lớn của Hiệp hội bóng đá châu Á, AFC đã đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các hiệp hội của các thành viên tham gia để tổ chức các đội tương ứng của họ. Phương pháp nhập cảnh, cuộc thi và địa điểm đào tạo, tiếp nhận khách sạn và vận chuyển. Do đó, sau khi ra mắt kế hoạch khung, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng cần thực hiện các chi tiết của công việc chuẩn bị từng người một.

Phóng viên cũng chỉ ra rằng đội ngũ nhân viên của đội bóng đá quốc gia hàng đầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã lên đường đến Thượng Hải vào đầu tuần này. Một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chuyến đi của họ là giao tiếp với một số khách sạn trong 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu và các quan chức của cuộc thi. Và hơn nữa, nhóm bảo lãnh ban đầu đã thiết lập phạm vi của khách sạn ứng cử viên.

Đối với cuộc thi bóng đá quốc gia tại nhà, sự ưa thích hiện tại của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là sân bóng đá Pudong SAIC mới hoàn thành trong năm nay. Xem xét các nhu cầu của việc ra vào của mọi người và phòng ngừa dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng rằng tất cả những người tham gia sẽ tập trung ở các khu vực mà Sân bay Quốc tế Pudong tương đối gần gũi và không được cá nhân. Tuy nhiên, để đối phó với các tai nạn có thể xảy ra, các thành viên tham gia của top 12 cũng cần khởi động một kế hoạch thay thế về sự sắp xếp địa điểm và tiếp nhận sự kiện. Do đó, ngoài Nội thất và Sub -field của SAIC Football Sân bóng, các địa điểm khác ở Thượng Hải đáp ứng các tiêu chuẩn của top 12 cũng sẽ được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc điều tra, và nó không phải là duy nhất cho các địa điểm thay thế.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP